Mới 3 tháng tuổi, con gái Lâm Tâm Như đã nhận quà tặng trị giá hàng tỷ đồng

Ngày 14/04/2017 09:29 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như chia sẻ hàng loạt các món quà tặng của Cá Heo Nhỏ.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí Đài Loan, không chỉ mình Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa quan tâm tới con gái mà các thương hiệu nổi tiếng cũng đặc biệt chú ý đến Cá Heo Nhỏ nhà gia đình nổi tiếng này. Được biết, rất nhiều thương hiệu đã gửi quà tặng đáng yêu và xinh xắn dành tặng cho con gái Lâm - Hoắc mặc dù cô bé mới 3 tháng tuổi.

moi 3 thang tuoi, con gai lam tam nhu da nhan qua tang tri gia hang ty dong - 1

Con gái Lâm Tâm Như được tặng khá nhiều món quà rất đáng yêu.

moi 3 thang tuoi, con gai lam tam nhu da nhan qua tang tri gia hang ty dong - 2

Hình ảnh đầu tiên của bé Cá Heo Nhỏ được đăng tải trên trang cá nhân của mẹ.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã chia sẻ hàng loạt các món quà trên trang cá nhân để cảm ơn người tặng. Trong số 30 món quà tặng, có rất nhiều món quà là đồ đắt tiền như trang sức, quần áo trẻ con, sản phẩm dưỡng da, giày trẻ con, giường cho trẻ sơ sinh... Có thể ước tính, các món quà của con gái Lâm Tâm Như có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Sau khi Lâm Tâm Như chia sẻ loạt quà tặng trên trang cá nhân, rất nhiều người đã gửi bình luận ngưỡng mộ gia đình nhà Lâm - Hoắc. Sự hào phòng của các nhãn hàng dành cho cô bé con này thực sự không hề nhỏ. Điều này càng khẳng định vị thế của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong làng giải trí.

moi 3 thang tuoi, con gai lam tam nhu da nhan qua tang tri gia hang ty dong - 3

Các món quà đắt giá dành tặng cho con gái Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức lên chức bố mẹ vào ngày 6/1 vừa rồi. Mặc dù đã được 3 tháng nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn chưa công khai hình ảnh của Cá Heo Nhỏ ở bất kỳ đâu. Các fan rất háo hức muốn xem diện mạo của cô bé con nổi tiếng.

moi 3 thang tuoi, con gai lam tam nhu da nhan qua tang tri gia hang ty dong - 4

Lâm Tâm Như chạy show khá mệt mỏi.

moi 3 thang tuoi, con gai lam tam nhu da nhan qua tang tri gia hang ty dong - 5

Hoắc Kiến Hoa cũng bận rộn đóng phim.

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như tích cực tham gia sự kiện. Cô vừa có thời gian quảng bá cho bộ phim Nghi Can X của Tô Hữu Bằng. Lâm Tâm Như phải tranh thủ tiết kiệm thời gian để thỉnh thoảng về thăm con gái. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa cũng không có nhiều thời gian về nhà vì bận rộn quay phim.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ