Kêu than tăng cân nhanh, vợ sắp cưới của Park Yoo Chun bị đồn "cưới chạy bầu"

Ngày 15/04/2017 16:19 PM (GMT+7)

Park Yoo Chun chưa xuất ngũ, vợ chưa cưới đã dính tin có bầu, gây xôn xao dư luận.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin cho biết Park Yoo Chun chuẩn bị kết hôn với Hwang Hana, ái nữ của một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc. Hiện tại, mọi thông tin về cặp đôi được cập nhật liên tục trên các báo. Sau thông tin cả hai làm đám cưới vào ngày 10/9 tới, khán giả dành sự quan tâm đặc biệt tới động thái của Hwang Hana, bà xã tương lai của Park Yoo Chun.

Kêu than tăng cân nhanh, vợ sắp cưới của Park Yoo Chun bị đồn amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; - 1

Park Yoo Chun và Hwang Hana là tâm điểm chú ý trên các báo.

Thực tế, sau khi công khai chuyện kết hôn, Hwang Hana từng xóa tài khoản Istagram cá nhân và sau đó mở thêm một tài khoản mới. Cô luôn chia sẻ những dòng trạng thái mập mờ khiến nhiều tin đồn xuất hiện.

Mới đây, Hwang Hana vừa chia sẻ: "Trọng lượng cơ thể nặng nhất trong đời, tăng thêm 6,5kg, giờ tôi đã 56kg rồi đó. Mặt trở nên to hơn, thân hình thì...". Bà xã tương lai của Park Yoo Chun cũng cho biết thêm rằng vì chế độ ăn uống thất thường khiến cho da cũng thay đổi theo.

Kêu than tăng cân nhanh, vợ sắp cưới của Park Yoo Chun bị đồn amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; - 2

Hwang Hana kêu than tăng cân nhanh, dính nghi vấn có bầu.

Sau chia sẻ của Hwang Hana, nhiều người đồn đoán rằng rất có thể cô đang mang bầu. Chuyện kết hôn vội vã của Hwang Hana và Park Yoo Chun là "phụng tử thành thân" (cưới vì có bầu). Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin chưa được chứng thực.

Tháng 8 tới, Park Yoo Chun mới hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự. Ngay sau đó, anh sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho hôn lễ vào tháng 9. Cô dâu của nam diễn viên là Hwang Hana, kém anh 3 tuổi và là cháu gái chủ tịch công ty Namyang Dairy Products - một nhà phân phối sữa lớn ở Hàn Quốc. Hwang Hana cũng là một blogger có tiếng.

Kêu than tăng cân nhanh, vợ sắp cưới của Park Yoo Chun bị đồn amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; - 3

Park Yoo Chun chưa xuất ngũ đã nghĩ tới chuyện kết hôn.

Park Yoo Chun mới trải qua scandal tai tiếng nhất trong sự nghiệp khi bị 5 người phụ nữ tố cáo tấn công tình dục. Trong suốt khoảng thời gian Park Yoo Chun đối diện với scandal, Hwang Hana đã luôn ở bên anh. Tình cảm của họ nhanh chóng nảy sinh.

Kêu than tăng cân nhanh, vợ sắp cưới của Park Yoo Chun bị đồn amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; - 4

Park Yoo Chun vừa dính scandal tai tiếng nhất trong sự nghiệp.

Theo Gemini/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Yoo Chun xâm hại tình dục