Lâm Tâm Như "dở khóc dở cười" vì bị nhầm là Băng Phạm

Ngày 29/06/2015 16:38 PM (GMT+7)

Ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ ngượng chín mặt khi bị phóng viên nhận nhầm là Băng Phạm.

Lâm Tâm Như "dở khóc dở cười" vì bị nhầm là Băng Phạm

Mới đây, Lâm Tâm Như vừa tham dự một sự kiện nhiếp ảnh từ thiện tại Đài Bắc. Sự xuất hiện của nữ diễn viên thu hút sự chú ý của tất cả phóng viên có mặt. Dễ dàng có thể nhận ra, sau khi đi du lịch Bali cùng Hứa Vỹ Ninh, Lâm Tâm Như có phần đen hơn trước. Cũng trong sự kiện lần này, Lâm Tâm Như gặp phen tẽn tò khi phóng viên bất ngờ nhầm cô với Phạm Băng Băng.

Lâm Tâm Như quot;dở khóc dở cườiquot; vì bị nhầm là Băng Phạm - 1
Hình ảnh Lâm Tâm Như với nước da ngăm đen sau kỳ nhỉ tại Bali.

Lâm Tâm Như quot;dở khóc dở cườiquot; vì bị nhầm là Băng Phạm - 2
Ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ vẫn xinh đẹp, dịu dàng.

Được biết, trong lúc trả lời phóng viên vào cuối sự kiện, một phóng viên đã bất ngờ hỏi: "Tôi nghe nói bạn từng hứa sẽ công khai tình cảm nếu Huỳnh Hiểu Minh kết hôn. Bây giờ đã đến lúc bạn thực hiện điều đó rồi đúng không?". Trước câu hỏi bất ngờ của phóng viên, Lâm Tâm Như ngượng ngùng đáp: "Đó là lời hứa của Phạm Băng Băng không phải của tôi. Bạn đừng nhầm lẫn như vậy".

Hiện tại, hai tin tức Huỳnh Hiểu Minh đã kết hôn với Angela Baby và Phạm Băng Băng thừa nhận tình cảm với Lý Thần đang là tiêu đề nóng hổi trên mặt báo. Cả hai cặp đôi nổi tiếng đều xuất hiện với tần suất dày đặc trong suốt những tuần qua.

Lâm Tâm Như quot;dở khóc dở cườiquot; vì bị nhầm là Băng Phạm - 3
Lâm Tâm Như bị phóng viên nhầm là Phạm Băng Băng.

Góp mặt tại sự kiện lần này, ngoài Lâm Tâm Như còn có một số tên tuổi nổi tiếng Đài Loan như Thái Y Lâm, Trần Bách Lâm, Lâm Y Thần, Trần Y Hàm... Tất cả đều diện những bộ trang phục lộng lẫy nhất xuất hiện tại sự kiện.

Vị hôn phu tình tứ bên Dương Tử Quỳnh

Tại một sự kiện diễn ra ở London, Dương Tử Quỳnh và tỷ phú Pháp Jean Todt đã tay trong tay quấn quýt bên nhau cùng xuất hiện. Mặc dù đã đính hôn vào năm 2006 nhưng cặp tình nhân nổi tiếng vẫn chưa chính thức làm đám cưới. Cặp đôi chỉ muốn vui vẻ hạnh phúc bên nhau như bây giờ.

Lâm Tâm Như quot;dở khóc dở cườiquot; vì bị nhầm là Băng Phạm - 4
Dương Tử Quỳnh và tỷ phú Jean Todt cùng tham gia sự kiện.

Lâm Tâm Như quot;dở khóc dở cườiquot; vì bị nhầm là Băng Phạm - 5

Lâm Tâm Như quot;dở khóc dở cườiquot; vì bị nhầm là Băng Phạm - 6
Cặp đôi quấn quýt bên nhau.

Dễ dàng có thể nhận ra vị tỷ phú nổi tiếng luôn dành cho vị hôn thê những cử chỉ tình tứ nhất. Chênh lệch nhau 17 tuổi nhưng tình cảm của Dương Tử Quỳnh và Jean Todt không hề bị ảnh hưởng. Cả hai cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn.

Lâm Tâm Như quot;dở khóc dở cườiquot; vì bị nhầm là Băng Phạm - 7

Lâm Tâm Như quot;dở khóc dở cườiquot; vì bị nhầm là Băng Phạm - 8
Dương Tử Quỳnh và Jean Todt trên đường đua công thức 1.

Trước đó, cặp đôi đã cùng nhau tham dự buổi đua công thức 1. Được biết, Jean Todt từng là giám đốc điều hành đội xe đua công thức 1. Hiện tại, ông đã nghỉ hưu nhưng vẫn miệt mài theo dõi các sự kiện diễn ra trên đường đua này.

Xem lại hình ảnh Dương Tử Quỳnh trong Kiếm vũ giang hồ:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, CFP (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như