Sao Hàn "xuống dốc" sau vụ Lee Byung Hun bị tống tiền

Ngày 29/06/2015 15:04 PM (GMT+7)

Thành viên của nhóm nhạc Glam đã từ bỏ nghiệp ca sĩ và làm công việc bán thời gian.

Sao Hàn xuống dốc sau vụ Lee Byung Hun bị tống tiền

Trong chương trình Show Me The Money 4 của đài Mnet được phát sóng mới đây, Park Ji Yeon, trưởng nhóm của Glam lần đầu tiên lên tiếng sau khi nhóm nhạc tan rã hậu scandal tai tiếng tống tiền Lee Byung Hun. Được biết, nhóm nhạc đã gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống sau khi lặng lẽ rút khỏi showbiz.

sao han "xuong doc" sau vu lee byung hun bi tong tien - 1
Trưởng nhóm Park Ji Yeon chia sẻ về cuộc sống sau khi nhóm Glam tan rã.

"Tôi từng là trưởng nhóm của Glam - Park Ji Yeon nhưng nhóm đã bị đổi tên thành những thần tượng tai tiếng trong nhóm khi scandal xảy ra. Glam nhanh chóng tan rã ngay sau vụ tống tiền Lee Byung Hun của thành viên trong nhóm", Park Ji Yeon cho biết.

sao han "xuong doc" sau vu lee byung hun bi tong tien - 2
Dahee thành viên của Glam đã tống tiền Lee Byung Hun khiến scandal này chấn động cả làng giải trí.

Được biết, để kiếm tiền sinh sống, Park Ji Yeon đã làm việc ở nhà hàng và các quán cafe. Tất cả đều là công việc bán thời gian. Cuộc sống của cô và các thành viên còn lại trong nhóm gặp khá nhiều khó khăn.

sao han "xuong doc" sau vu lee byung hun bi tong tien - 3
Nhóm nhạc Glam tan rã sau scandal của Lee Byung Hun.

Tháng 9/2014, Lee Byung Hun chính thức đệ đơn lên tòa án kiện nữ ca sĩ Dahee, thành viên của Glam và người mẫu Lee Ji Yeon vì đã tống tiền anh 5 tỷ won (4,5 triệu USD). Vì scandal tai tiếng này không chỉ danh tiếng của Lee Byung Hun bị hủy hoại mà danh tiếng của Glam chưa kịp nổi cũng xuống dốc trầm trọng. Công ty quản lý Big Hit Entertainment và Sauce Music tuyên bố Glam tan rã. Glam là nhóm nhạc các thành viên Lee Mi So, Park Ji Yeon, ZINNI và Dahee. Nhóm được thành lập năm 2012.

Rộ tin đồn Sulli nhóm F(x) đeo nhẫn đính hôn

Mới đây, trên HKChannel, Sulli liên tục đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô khoe chiếc nhẫn ngón áp úp với niềm tự hào. Nhiều người cho rằng đây có thể là nhẫn đính hôn của cô và Choiza. Tin đồn này cũng trở nên xác thực hơn khi có nguồn tin cho biết Sullia chuẩn bị rời nhóm nhạc F(x).

sao han "xuong doc" sau vu lee byung hun bi tong tien - 4
Sulli khoe nhẫn trên trang cá nhân.

sao han "xuong doc" sau vu lee byung hun bi tong tien - 5
Sulli và Choiza tuyên bố hẹn hò cách đây không lâu.

Được biết, Sulli có dự định sẽ lập gia đình và tập trung vào diễn xuất thay vì tiếp tục trở thành thần tượng âm nhạc. Đại diện của SM Entertainment, công ty quản lý của cô chưa đưa ra tuyên bố chính thức nhưng cũng không phủ nhận thông tin Sulli rời nhóm: "Chưa có gì quyết định chính thức về chuyện Sulli rời nhóm. Tương lai của cô ấy và nhóm F(x) đang được bàn bạc lại cẩn thận".

sao han "xuong doc" sau vu lee byung hun bi tong tien - 6

sao han "xuong doc" sau vu lee byung hun bi tong tien - 7
Hình ảnh Sulli và Choiza hẹn hò.

Sulli và nam ca sĩ của Dynamic Duo - Choiza dính tin đồn hẹn hò từ năm 2014. Cặp đôi ngăn cách nhau 14 tuổi. Tuy nhiên, cặp đôi đều phủ nhận thông tin trên. Nhưng, đến tháng 8/2014, Sulli lại lên tiếng thừa nhận đang yêu Choiza. Cũng vì lý do hẹn hò này mà các hoạt động của nhóm nhạc F(x) đã bị gián đoạn đáng kể. Rất nhiều fan của F(x) đã lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ vì làm ảnh hưởng tới nhóm và các thành viên.

Xem lại hình ảnh của Sulli trên sân khấu MCOUNTDOWN:

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Byung Hun
Tin hay đừng bỏ lỡ