Lâm Tâm Như hẹn hò mẹ con Trương Bá Chi

Ngày 13/05/2013 10:36 AM (GMT+7)

Tới Đài Loan giải trí, mẹ con Trương Bá Chi đã có buổi mua sắm cùng Lâm Tâm Như.

Nhân chuyến du lịch nghỉ ngơi của Trương Bá Chi và hai cậu con trai tại Đài Loan, mấy mẹ con nhà nữ diễn viên nổi tiếng đã có cuộc hò hẹn với Lâm Tâm Như. Riêng hai nhóc con Lucas và Quintus rất thích thú khi được đi chơi cùng nữ diễn viên nổi tiếng xứ Đài. Cả hai cậu bé thích thú vì được sắm đồ chơi mới.


Lâm Tâm Như đi mua sắm cùng mẹ con Trương Bá Chi.


Quintus thích thú khi nhìn thấy đồ chơi.

Được biết, Bá Chi tới Đài Loan để dự đám cưới một người bạn. Đây cũng là chuyến nghỉ ngơi của cô vì bị tái phát chứng đau thắt lưng sau khi tham gia một chương trình vũ đạo trên truyền hình. Hiện tại, bà mẹ hai con này đã phải dừng quay và nghỉ ngơi.


Quintus sơn tranh hình chiếc bánh tặng mẹ.


Lucas tặng mẹ cả vũ trụ.

Vừa rồi nhân Ngày của Mẹ (ngày 12/5), Lucas và Quintus đã có một món quà vô cùng thú vị tặng mẹ. Cả hai cậu con trai đã sơn tranh tặng mẹ nhân ngày đặc biệt này. Điều thú vị nhất chính là lời nhắn nhủ của Lucas đối với Trương Bá Chi. "Con mong mẹ luôn mạnh mẽ như Superman. Mẹ sẽ mạnh nhất vũ trụ nên con đã sơn bức tranh vũ trụ này tặng mẹ", Lucas nói.


Hai cậu nhóc nhà Trương Bá Chi đã tốn khá nhiều công sức để cho ra sản phẩm ưng ý.


Để có món quà tặng mẹ, Lucas đã rất chăm chỉ sơn tranh.


Quintus cũng cần mẫn không kém.

Trái với Lucas, bé Quintus lại thích tặng mẹ một chiếc bánh có hình trái tim. Bức tranh của Quintus trông đáng yêu và ngộ nghĩnh. Trương Bá Chi đã rất cảm động khi nhận được những món quà này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ