Trương Bá Chi sẽ giới thiệu bạn trai mới

Ngày 11/04/2013 10:24 AM (GMT+7)

Vợ cũ của Tạ Đình Phong sẽ ra mắt bạn trai mới trong sinh nhật sắp tới.

Được biết, nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 33, Trương Bá Chi sẽ tổ chức một bữa tiệc hoành tráng đánh dấu 15 năm kể từ khi chính thức bước chân vào giới giải trí. Cũng trong sự kiện này, ngôi sao của "Sư tử Hà Đông" sẽ giới thiệu bạn trai mới với các fan hâm mộ. Mặc dù đây chỉ là tin đồn nhưng phía quản lý của Trương Bá Chi lại đưa ra lời giải thích khá mập mờ khiến các fan "đoán già đoán non".


Trương Bá Chi sẽ chính thức ra mắt bạn trai?

"Sẽ có một vị khách đặc biệt xuất hiện trong ngày đặc biệt. Các bạn sẽ biết nó là ai khi bữa tiệc diễn ra", quản lý của Trương Bá Chi chia sẻ. Ngay sau khi lời tuyên bố này xuất hiện, khán giả đặc biệt là các fan vốn hâm mộ cặp đôi Bá Chi và Đình Phong tỏ ra rất bồn chồn hào hứng muốn xem mặt người một lần nữa có thể khiến nữ diễn viên nổi tiếng điêu đứng.


Bá Chi thường xuyên đưa hai cậu con trai đi chơi

Theo nhiều nguồn tin, kể từ khi chia tay với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi được khá nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, chuyện cô "gật đầu" với ai điều đó vẫn còn là một ẩn số. Nhưng, có thông tin tiết lộ, bạn trai mới của Trương Bá Chi rất yêu thương bé Lucas và Quintus.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi