Lâm Tâm Như lần đầu khoe ảnh con gái nhân sinh nhật tuổi 41

Ngày 28/01/2017 16:51 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như chia sẻ Cá Heo Nhỏ là "món quà trời ban" của cô.

Mới đây, trên Weibo cá nhân, Lâm Tâm Như đã chia sẻ hình ảnh con gái Cá Heo Nhỏ nhân ngày sinh nhật tuổi 41 của mình. Tuy nhiên, bức hình vẫn chỉ là bàn chân nhỏ của bé Cá Heo và chân dung cô bé vẫn chưa được mẹ tiết lộ.

Lâm Tâm Như lần đầu khoe ảnh con gái nhân sinh nhật tuổi 41 - 1

Lâm Tâm Như khoe bàn chân con gái.

Đính kèm với bức ảnh, Lâm Tâm Như viết: "Cám ơn con, bảo bối yêu dấu. Cám ơn con vì đã đến bên mẹ, để cuộc đời mẹ thêm hoàn mỹ. Con chính là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời ban cho mẹ. I love you. Cũng cảm ơn lời chúc của tất cả mọi người".

Lâm Tâm Như lần đầu khoe ảnh con gái nhân sinh nhật tuổi 41 - 2

Hình ảnh Lâm Tâm Như chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhiều fan đã gửi lời chúc tuổi mới cho Lâm Tâm Như. Cuối cùng, sau 1 năm, Lâm Tâm Như đã trở thành "gái có chồng, con". Nhiều fan bày tỏ hi vọng sớm được nhìn thấy diện mạo của Cá Heo Nhỏ và mong muốn Lâm Tâm Như sớm khoe hình con gái.

Lâm Tâm Như lần đầu khoe ảnh con gái nhân sinh nhật tuổi 41 - 3

Hoắc Kiến Hoa trong sinh nhật năm ngoái của Lâm Tâm Như.

Cách đây không lâu, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh được cho là của con gái Lâm Tâm Như. Tuy nhiên, "ngọc nữ màn ảnh" đã nhanh chóng đính chính mọi thông tin và cho biết dù bé con đó rất đáng yêu nhưng không phải con gái cô.

Lâm Tâm Như lần đầu khoe ảnh con gái nhân sinh nhật tuổi 41 - 4

Hoắc Kiến Hoa về nghỉ Tết 3 ngày cùng vợ con.

Được biết, nhân ngày Tết vừa rồi, Hoắc Kiến Hoa đã xin đoàn làm phim Hậu cung Như Ý truyện nghỉ 3 ngày về đón Tết cùng vợ con. Sau đó, anh lại tiếp tục trở lại phim trường. Các fan chúc cho gia đình Hoắc - Lâm một năm mới vui vẻ, hạnh phúc.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa