Lam Trường xác nhận làm HLV The Voice Kids

Ngày 19/05/2014 20:09 PM (GMT+7)

Anh Hai chính thức xác nhận ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2014.

Thời gian qua có rất nhiều thông tin dự đoán gương mặt sẽ ngồi ở vị trí chiếc ghế nóng còn lại? Ai sẽ là người thay thế ca sĩ Thanh Bùi ở mùa đầu tiên? Trước sự quan tâm của đông đảo khán giả, nhà sản xuất chương trình Giọng hát Việt Nhí đã quyết định công bố gương mặt sẽ ngồi chiếc ghế nòng còn lại. Vị trí đó sẽ do nam ca sĩ Lam Trường đảm nhận.

lam truong xac nhan lam hlv the voice kids - 1
Lam Trường xác nhận ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí.

Lam Trường là một ca sĩ Việt Nam rất thành công với dòng nhạc trẻ. Anh  cũng là người tiên phong trong việc khơi dậy dòng nhạc trẻ tại Việt Nam. Năm 1998, Lam Trường trở thành một “hiện tượng” với bài hát Tình thôi xót xa (Bảo Chấn). Liền sau đó là một loạt bài hát khác như: Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường... Một thời gian dài liên tục anh có mặt trong hạng mục giải thưởng Làn Sóng Xanh. Bên cạnh đó anh cũng đạt rất nhiều giải thưởng khác trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm đi hát, chắc chắn Lam Trường sẽ làm tốt vai trò Huấn luyện viên của mình trong chương trình Giọng hát Việt Nhí năm nay. Lam Trường chia sẻ: “Quả thực tôi rất vui khi được đảm nhận vai trò mới này. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho tôi ở vị trí này. Tôi sẽ cố  gắng để tìm về cho đội mình những cá tính âm nhạc ấn tượng nhất".

lam truong xac nhan lam hlv the voice kids - 2
Cẩm Ly thay thế Hiền Thục làm huấn luyện viên.

lam truong xac nhan lam hlv the voice kids - 3
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Sau quá trình tuyển sinh ở cả hai khu vực miền Nam và miền Bắc cũng đã tìm ra được những thí sinh chất lượng nhất. Các giọng hát nhí đang tích cực tập luyện và chuẩn bị cho vòng thi Giấu mặt sắp tới. Vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ lên sóng vào lúc 21g, ngày 21/6/2014 trên kênh VTV3.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ