Cặp vũ công bên nhau 9 năm mới có con mang quý tử lên sân khấu, giành ngay Quán quân

Ngày 22/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

Đêm chung kết chương trình "100 giây rực rỡ" đã diễn ra với ngôi vị Quán quân thuộc về cặp đôi Xuân Thảo – Đình Lộc cùng giải thưởng 300 triệu đồng.

Tối qua, đêm chung kết show truyền hình 100 giây rực rỡ trên VTV3 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Xuân Thảo – Đình Lộc. Là cặp vũ công quen mặt ở nhiều chương trình, nhưng đến với chương trình, Xuân Thảo – Đình Lộc đã có thể tỏa sáng đúng nghĩa.

Đặc biệt trong đêm thi, đôi vợ chồng đã đưa chàng quý tử Bòn Bon của mình lên sân khấu. Trước đây Xuân Thảo - Đình Lộc từng gây xúc động với câu chuyện yêu nhau 9 năm không có con, Xuân Thảo từng định từ bỏ Đình Lộc vì mình bị chấn đoán khó có khả năng sinh con. Giờ đây nhìn ra đình hạnh phúc của họ trên sân khấu, khán giả không khỏi rưng rưng.

Cặp vũ công bên nhau 9 năm mới có con mang quý tử lên sân khấu, giành ngay Quán quân - 1

Xuân Thảo – Đình Lộc đã đem tới một tiết mục múa đầy ý nghĩa cho khán giả, khiến nhiều người phải suy nghĩ về tình cảm gia đình.

Tiết mục nói lên cuộc sống cơm áo gạo tiền đôi khi khiến cho con người không thể sống đúng với bản ngã của mình. Những cãi vã, mâu thuẫn được đẩy cao lên khi cuộc sống không thể đảm bảo về mặt vật chất. Chạy theo tiếng gọi của đồng tiền, người chồng quên đi sau lưng mình còn một mái ấm, còn một người vợ chịu thương chịu khó, luôn lựa chọn đứng đằng sau để làm chỗ dựa tinh thần cho người chồng.

Cặp vũ công bên nhau 9 năm mới có con mang quý tử lên sân khấu, giành ngay Quán quân - 2

Chỉ khi tiếng khóc của đứa con vang lên, người chồng mới có thể thức tỉnh, mới nhận ra những giá trị chân thực của hậu phương, trở lại bên gia đình, cùng xây dựng nền móng vững chắc cho hạnh phúc sau này.

Trợ diễn cho Xuân Thảo – Đình Lộc chính là bé Bòn Bon, "quả ngọt" của cặp vũ công ở ngoài đời thực.

Qua bài dự thi này, cặp đôi muốn gửi tới lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người ở ngoài kia, rằng gia đình là điều quan trọng nhất, mái ấm luôn là nơi để ta trở về sau mỗi ngày dài mệt nhọc.

Cặp vũ công bên nhau 9 năm mới có con mang quý tử lên sân khấu, giành ngay Quán quân - 3

Xuân Thảo – Đình Lộc trở thành Quán quân mùa đầu tiên của "100 giây rực rỡ" cùng giải thưởng 300 triệu đồng.

Nữ vũ công từng cạo đầu vì con: Lúc con nằm viện là khoảng thời gian đáng sợ nhất
Xuân Thảo đã có nhiều tâm sự về cuộc sống sau sinh trong hậu trường một show truyền hình.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình