Lâm Vỹ Dạ lần đầu kể về mộng thai kỳ lạ, sáng tỉnh dậy thử que phát hiện có bầu

Ngày 09/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Mãi đến bây giờ Lâm Vỹ Dạ mới tiết lộ linh cảm lạ của mình với sự ra đời của bé Xá Xị với khán giả truyền hình.

Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đang có một tổ ấm hạnh phúc bên ông xã Hứa Minh Đạt và 2 con trai. Mới đây, khi dẫn chương trình Giác quan thứ 6 trên VTV, cô lần đầu tiết lộ về linh cảm kỳ lạ của mình liên quan đến sự ra đời của bé Xá Xị.

“Cách đây khoảng 3 năm, tự dưng em có 1 giấc mơ rất kỳ lạ. Em mơ thấy 1 con trăn đang có bầu đang nằm dưỡng thai. Rồi sáng hôm sau em dùng que thử thai thì đúng là em có thai luôn!”, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ về giấc mộng thai của mình. 

Lâm Vỹ Dạ lần đầu kể về mộng thai kỳ lạ, sáng tỉnh dậy thử que phát hiện có bầu - 1

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ trên truyền hình linh cảm lạ của mình khi phát hiện mang thai bé Xá Xị.

Được biết hiện tượng mộng thai rất thường diễn ra ở phụ nữ lúc đang mang thai, thường là những điềm lành hoặc dữ để dự báo trước cho người mơ. Trường hợp của Lâm Vỹ Dạ là một điềm lành mà giác quan thứ 6 của nữ diễn viên đã mách bảo cho cô.

Lâm Vỹ Dạ lần đầu kể về mộng thai kỳ lạ, sáng tỉnh dậy thử que phát hiện có bầu - 2

Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ tài sản lớn nhất của vợ chồng là hai cậu con ngoan ngoãn. Để lo các con ăn học, đôi vợ chồng tất bật đi diễn đến mức hiếm có thời gian gặp nhau ở nhà. 

Lâm Vỹ Dạ lần đầu kể về mộng thai kỳ lạ, sáng tỉnh dậy thử que phát hiện có bầu - 3

Xá Xị là con trai nhỏ, còn Bánh Mì là con trai lớn của cặp vợ chồng diễn viên hài. Anh cả Bánh Mì tỏ ra rất chững chạc, biết nhường nhịn em.

Lâm Vỹ Dạ lần đầu kể về mộng thai kỳ lạ, sáng tỉnh dậy thử que phát hiện có bầu - 4

Qua 2 lần sinh nở, Lâm Vỹ Dạ cũng từng tủi thân khi chồng mải mê kiếm tiền rồi giao lưu bên ngoài mà đôi lúc quên để ý vợ. Nhưng giờ cặp đôi ngày càng hiểu nhau.

Xuất hiện ở chương trình còn có hai nữ người mẫu xinh đẹp Tú Hảo và Đồng Ánh Quỳnh. Đều bước ra từ những cuộc thi người mẫu khắc nghiệt, nhưng ở chương trình này hai cô nàng lại thể hiện những mặt cá tính riêng rất dễ thương mà mọi người chưa biết. 

Khác với hình tượng “đanh đá” khi đáp trả lời những lời chê bai của cư dân mạng, tại chương trình Tú Hảo lại nói về sự khổ sở của cô với linh cảm trong giấc mơ của mình: “Nếu em nằm mơ đẹp đẹp kiểu gặp nam thần, hay gặp diễn viên thì không bao giờ gặp. Nhưng mà khi nằm mơ thấy những điều xui như mẻ răng hay là té xe thì sẽ thành sự thật”.

Lâm Vỹ Dạ lần đầu kể về mộng thai kỳ lạ, sáng tỉnh dậy thử que phát hiện có bầu - 5

Hai nữ người mẫu xinh đẹp Tú Hảo và Đồng Ánh Quỳnh lần đầu tiên xuất hiện chương trình.

Còn nữ người mẫu Đồng Ánh Quỳnh ừng bị đồn đoán về giới tính của mình vì thường chơi thân với những nữ người mẫu cá tính như Thanh Hằng. Nhưng ngay tại chương trình, nữ người mẫu một lần nữa ngầm phủ nhận tin đồn này bằng cách thoải mái chia sẻ mẫu bạn trai mà mình ấn tượng: “Khi em gặp ai đấy, đầu tiên em sẽ bị thu hút bởi nụ cười của người đó. Đặc biệt là đối với một người đàn ông hay cười và cười đẹp như anh này (một chàng trai trong chương trình) thì em lại càng thích!”

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bức xúc vì thái độ coi thường của Diệu Nhi khi làm việc chung
Nữ diễn viên Diệu Nhi đã làm Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên hai từ "Quá đáng" trong sự bất bình.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ