Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bức xúc vì thái độ coi thường của Diệu Nhi khi làm việc chung

Ngày 25/02/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Diệu Nhi đã làm Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên hai từ “Quá đáng” trong sự bất bình.

Mới đây, trong một chương trình vừa phát sóng trên VTV3 mang tên Giác quan thứ 6 đã sự xuất hiện của hai nữ nghệ sĩ trẻ Diệu Nhi và Sĩ Thanh. Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh làm MC trong chương trình này.

Sự "lầy lội" của nữ diễn viên trẻ Diệu Nhi từng mang đến nhiều tiếng cười trên các gameshow. Tại chương trình này cũng vậy. Nhưng lần này nó trở nên "quá đà" làm các đồng nghiệp không hài lòng.

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bức xúc vì thái độ coi thường của Diệu Nhi khi làm việc chung - 1

Diệu Nhi bày tỏ thái độ bất hợp tác với những bước đi lề mề khiến Lâm Vỹ Dạ bức xúc.

Ở trò chơi “Bãi biển vui nhộn” đã xảy ra tranh cãi. Người chơi cùng nữ khách mời cùng nhau vận chuyển những đồ vật cần thiết khi đi biển từ bên sào treo đến chiếc bàn cách khoảng 3m. Điều đặc biệt là họ không được sử dụng bất cứ bộ phận nào khác trên cơ thể để vận chuyển mà phải áp má vào nhau cùng kẹp đồ vật vào mà di chuyển. Cũng bởi vì luật chơi này mà Diệu Nhi tỏ thái độ bất hợp tác khiến cho ai cũng phải bất bình.

Cô nàng không hề tỏ ra vui vẻ hay hào hứng khi chơi mà còn trưng bộ mặt bí xị cùng với dáng đi rất lề mề. “Nhìn Nhi đi chán quá giống như đi chợ vậy!”, Sĩ Thanh nhận xét phần chơi của đối thủ. Còn Diệu Nhi thì chỉ biết giải thích: “Chơi cái trò này gia đình em tan nát hết chị ơi!”

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bức xúc vì thái độ coi thường của Diệu Nhi khi làm việc chung - 2

Trước những lời giải thích của Diệu Nhi, Lâm Vỹ Dạ quá bức xúc đã lên tiếng: “Thái độ của Diệu Nhi rất coi thường chương trình, coi thường người chơi."

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bức xúc vì thái độ coi thường của Diệu Nhi khi làm việc chung - 3

"Em vì một người thôi mà coi thường tất cả mọi người như vậy là không được. Quá đáng!”, bà xã Hứa Minh Đạt nói.

Trước đó trong các vòng chơi trước, Diệu Nhi vẫn vui vẻ và vô tư phát ngôn những câu nói khiến ai nấy phải bật cười. Ở vòng đầu khi 3 hình dáng bí ẩn của các chàng trai vừa hiện lên, cô nàng đưa ra phán đoán với một anh chàng khiến cho khán giả tại trường quay phải ôm bụng cười: “Tính cách của anh này không có sôi nổi đâu! Đây là cái dáng mà anh ấy hay đi xe buýt, anh quen tay rồi nên cứ để như vậy thôi. Vào đây không biết làm gì thì cứ để như vậy tại vì một khi đã quen rồi thì không thấy mỏi. Cho nên em nghĩ anh này rất điềm tĩnh”.

Chàng trai thứ 2 cũng gây ấn tượng mạnh vì cách tạo dáng của mình nhưng Diệu Nhi đã có một suy luận từ giọng nói của thí sinh mà Sĩ Thanh nghe xong cũng thấy rùng mình: “Những chữ anh ấy phát âm thường hay lai lai giữa miền Bắc và miền Trung. Nếu như anh ấy là người miền Nam chính gốc mà với một cái phát âm như vậy thì em bảo đảm là anh sẽ có hàm trên là răng sứ, hàm dưới là răng thật! Vì chỉ mới đủ tiền làm hàm trên thôi nên nó sẽ bị vẩu ra và phát âm của anh ấy mới trở nên kỳ lạ như vậy.”

Nghe phán đoán của Diệu Nhi mà Lâm Vỹ Dạ chỉ biết kêu trời còn Sĩ Thanh thì không muốn gặp mặt thí sinh.

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bức xúc vì thái độ coi thường của Diệu Nhi khi làm việc chung - 4

Trong chương trình, Diệu Nhi còn cố tình gán ghép Sĩ Thanh và trai trẻ sinh năm 1999.

Kết quả, không như Diệu Nhi, Sĩ Thanh cùng bạn đồng hành đã chơi rất nhiệt tình và chiến thắng ở vòng 3 với 10 điểm chung cuộc. Tổng kết 3 vòng Sĩ Thanh đã giành giải thưởng dành cho người chiến thắng trị giá 10 triệu đồng với tổng cộng 30 điểm, còn Diệu Nhi thua cuộc vì không có điểm nào.

Diệu Nhi là nữ diễn viên sinh năm 1991, từng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Gia đình là số 1, Vú em tập sự, Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính, Yêu nữ siêu quậy, Vu quy đại náo... Cô từng nhận giải Mai Vàng cho nữ diễn viên sân khấu, đề cử giải Mai Vàng cho diễn viên hài. Thời gian gần đây cô xuất hiện trên khá nhiều gameshow truyền hình.

Trấn Thành, Diệu Nhi bị ê mặt vì cây hài nhí gây sốt cộng đồng mạng Bối Bối
Cô bé nổi tiếng cộng đồng mạng An Nhiên – Bối Bối đã trổ tài hát nhép khi cùng bố tham gia Biệt Tài Tí Hon mùa 2.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ