Lan Khuê xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi liên quan tới dịch COVID-19

Ngày 19/07/2021 11:27 AM (GMT+7)

Siêu mẫu này nhanh chóng có động thái trước những ý kiến chỉ trích cô đưa tin thiếu chính xác.

Tối ngày 18/7, Lan Khuê gây tranh cãi khi đăng tải một chia sẻ về tình hình chống dịch COVID-19 tại TP.HCM. Chia sẻ này vấp phải sự phản đối, chỉ trích của số đông cư dân mạng, khiến Lan Khuê phải nhanh chóng xóa bỏ.

Lan Khuê xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi liên quan tới dịch COVID-19 - 1

Lan Khuê vấp phải chỉ trích sau khi đăng tải phát ngôn thiếu chính xác về công tác chống dịch COVID-19.

Trước những ý kiến cho rằng không nên đăng tải những nội dung thiếu chính xác ở bối cảnh cả nước, nhất là TP.HCM đang phải căng mình chống dịch, Lan Khuê đã chính thức nói xin lỗi. Cô viết trên trang cá nhân: "Chân thành xin lỗi mọi người, vì hôm nay Khuê nhận được những tin tức buồn của nhiều người quen nên đã có dòng trạng thái vừa qua. Khuê biết mọi lý do giải thích, dù như thế nào thì cũng không phù hợp với tình hình này. Đây là lỗi của Khuê, Khuê xin nhận".

Lan Khuê xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi liên quan tới dịch COVID-19 - 3

Lan Khuê nhanh chóng nói lời xin lỗi và xóa bỏ phát ngôn gây tranh cãi.

Ngoài ra, người đẹp này cũng tránh những ý kiến đả kích của cư dân mạng bằng cách tắt bình luận dưới bài đăng xin lỗi.

Là người của công chúng, mỗi phát ngôn đều có ảnh hưởng nhất định đối với cộng đồng. Thay vì kêu gọi cùng chung tay chống dịch, thực hiện nghiêm các quy định, chỉ thị, người nổi tiếng không nên chia sẻ hay đăng tải những nội dung thiếu kiểm chứng, gây tranh cãi, làm hoang mang dư luận.

Lan Khuê sinh năm 1992, là Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, đồng thời đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2015 và lọt vào Top 11 nhờ lượt bình chọn cao. Cô là một siêu mẫu có tiếng trong làng người mẫu Việt. Lan Khuê từng theo học Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Ngoài vai trò người mẫu, cô còn là MC dẫn chương trình trong một số chương trình truyền hình, làm huấn luyện viên The Face Việt Nam 2016 và 2017, giữ chức giám đốc điều hành của một công ty quản lý người mẫu.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lan-khue-xin-loi-vi-phat-ngon-gay-tranh-cai-lien-q...

Sao Việt 24h: Lan Khuê khoe con nhưng dân tình lác mắt vì sân siêu biệt thự như công viên
Ngoài ra là tin: Hồ Ngọc Hà khoe loạt ảnh Kim Lý lúc sơ sinh. Thương xót em bé bị cắt 10 ngón chân, Đàm Vĩnh Hưng lập tức gửi tiền...

Lan Khuê

Theo Chi An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê