Rũ bỏ xiêm y lộng lẫy, Lan Phương thành gái quê, tự tay chèo ghe

Ngày 20/07/2016 10:33 AM (GMT+7)

Không còn hình ảnh Lan Phương lộng lẫy khi đi sự kiện, cô hóa thân thành gái quê trong chuyến đi Cần Thơ sông nước.

Trong phim mới Nó là con tôi, nữ diễn viên Lan Phương sẽ có màn hóa thân khá “ngọt” khi vào vai một cô gái miền Tây. Cô cũng có những chia sẻ về những trải nghiệm đầy thú vị này cùng những hình ảnh vô cùng duyên dáng khi đi thăm vùng miền Tây sông nước.

Lan Phương có những trải nghiệm tuyệt vời khi hóa thân thành người miền Tây  trong phim mới mang tên Nó là con tôi. Đây là một bộ phim bi hài kịch, cô đảm nhận vai Yến Vân, một cô gái muốn lên Sài Gòn để đổi đời trong hành trình chinh phục con đường làm ca sỹ và diễn viên.

Cô diễn viên “tắc kè hoa” này được giao cho một vai diễn đầy cá tính, tham vọng và cả chiều sâu nội tâm. Tất cả được khắc họa với tính cách là ích kỷ, tham vọng, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích nhưng thật ra bên trong tâm hồn là một nỗi khổ rất lớn, lúc nào cũng phải bon chen.

Khó khăn nhất đối với nữ diễn viên gốc Bắc này chính là phải giả được giọng miền Tây vì phim thu tiếng trực tiếp. Tuy nhiên, đó cũng chính là thử thách mà cô muốn chinh phục nó. 

Bởi với cô nàng đa năng này dường như điều gì cũng có thể làm được.

Mỗi khi nhắc đến Lan Phương là nhắc đến khả năng biến hóa nhiều vai trò khác nhau trên chặng đường nghệ thuật và cả những hoạt động xã hội ý nghĩa.

Cô cho biết, khi tham gia phim phải miệt mài tập giọng miền Tây, học hát những bài hát về miền Tây cũng như trải nghiệm cuộc sống tại nơi đây để cho những cảm nhận chân thật nhất, nuôi dưỡng những cảm xúc cho vai diễn của mình.

Sứ giả thiện chí Lan Phương cũng chia sẻ sự lo lắng cùng “bí quyết” học nói tiếng miền Tây cho vai diễn: “Đây là lần đầu tiên phải đóng vai một cô gái miền Tây và lại là thu tiếng trực tiếp. Lan Phương bắt đầu nghe radio với các chương trình phát thanh về miền Tây, nghe cải lương, nói giọng miền Nam mọi lúc mọi nơi”. 

Những trải nghiệm thú vị của cô tại miền sông nước này chắc chắn là một kỷ niệm khó quên dành cho cô khi nhận lời tham gia bộ phim này. Hành trình thú vị của những trải nghiệm chân thật nhất như một vốn sống, một nguồn cảm xúc dạt dào cho cô thể hiện mình.

Nhiều hoạt động, sinh hoạt thường nhật của người miền Tây được Lan Phương khám phá và chinh phục bằng tinh thần nhiệt tình và sự tiếp thu. Trong trang phục năng động, Lan Phương hóa “gái quê” với nhiều hoạt động như: nuôi ong, lái tàu lớn, chèo xuồng nhỏ, chẻ dừa, tráng bánh, leo cây, bán trái cây,…

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình