Lan Phương xinh đẹp, buông lơi vai trần trong sự kiện

Ngày 29/07/2016 19:23 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lan Phương trở thành tâm điểm khi xuất hiện trong một sự kiện với thần thái rạng ngời và cuốn hút.

Mới đây, Sứ giả thiện chí Lan Phương đã có mặt trong sự kiện mới về ẩm thực Nhật Bản. Lan Phương trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại đây với phong cách thời trang tinh tế, thanh lịch cùng nét rạng rỡ tươi trẻ.

lan phuong xinh dep, buong loi vai tran trong su kien - 1

Lan Phương xuất hiện với thiết kế tông đỏ đậm, với những điểm nhấn đầy cuốn hút vừa mang đến đến nét gợi cảm, quyến rũ tinh tế.

lan phuong xinh dep, buong loi vai tran trong su kien - 2

Nữ diễn viên luôn tươi trẻ, tràn đầy sức sống mỗi khi xuất hiện dù lịch làm việc của cô luôn dày đặc.

lan phuong xinh dep, buong loi vai tran trong su kien - 3

lan phuong xinh dep, buong loi vai tran trong su kien - 4

Lan Phương thân thiện trò chuyện, giao lưu cùng nhiều vị khách mời. Lan Phương được mọi người yêu mến cùng chụp lại những bức ảnh kỷ niệm cùng cô.

lan phuong xinh dep, buong loi vai tran trong su kien - 5

Ở cô nàng đa tài này luôn mang đến chất nhẹ nhàng nhưng luôn được chú ý ở nhiều góc ảnh. Đây là một trong những hình ảnh đang làm nên dấu ấn và phong cách mà Lan Phương đang xây dựng. Bên cạnh đó, gu thời trang biến hóa của cô trong nhiều bộ ảnh, hoạt động cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

lan phuong xinh dep, buong loi vai tran trong su kien - 6

Trước đây, Lan Phương còn được đánh dấu bởi vai trò Sứ giả thiện chí JiCA – một cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản. Ở đó, nữ diễn viên mang hình ảnh của mình đồng hành cùng nhiều hoạt động cộng đồng, xã hội.

lan phuong xinh dep, buong loi vai tran trong su kien - 7

Không chỉ luôn lộng lẫy trên các thảm đỏ, Lan Phương còn là hình ảnh thân thiện đồng hành cùng nhiều hoạt động văn hóa, xã hội trong vai trò đại sứ, đại diện hình ảnh. Cô minh chứng súc hút của một ngôi sao “sạch” khẳng định những bước tiến vững chắc trên con đường nghệ thuật.

lan phuong xinh dep, buong loi vai tran trong su kien - 8

Trong thời gian qua, Lan Phương tích cực song hành nhiều hoạt động nổi bật, song song trên hai hướng là nghệ thuật và xã hội. 

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc