Lấy chồng đại gia, MC Hongkong một năm 3 lần bị đuổi khỏi nhà

Ngày 10/09/2016 11:36 AM (GMT+7)

MC Lưu Minh Hiên lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân đau khổ với chồng cũ đại gia.

Theo thông tin mới đây nhất từ ETToday, MC Lưu Minh Hiên vừa có một bài phỏng vấn về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của cô và chồng đại gia cách đây 4 năm. Nhiều người tưởng rằng Lưu Minh Hiên sẽ sống trong nhung lụa sau khi kết hôn với Vương Ngạo Sơn, lãnh đạo cấp cao của tập đoàn bảo hiểm Hồng Hải nhưng những gì mà cô chia sẻ đã khiến không ít người giật mình.

lay chong dai gia, mc hongkong mot nam 3 lan bi duoi khoi nha - 1

Lưu Minh Hiên lần đầu nói về cuộc hôn nhân 4 năm trước.

"Mới cưới nhau được 1 năm, tôi đã bị đuổi khỏi nhà tới 3 lần", MC Hongkong xinh đẹp cho biết. Được biết, lần đầu cô bị đuổi khỏi nhà là sau khi kết hôn được 1 tháng, ông xã mời bạn về nhà đánh bài nhưng Lưu Minh Hiên cảm thấy không nên và đã bị ông xã mắng chửi. Đến 5h sáng, chồng cô tống cô ra khỏi nhà. Lưu Minh Hiên chia sẻ; "Tôi kéo lê 3 cái vali ra khỏi nhà mà không dám nói với ai cả. Sau đó tôi phải ở khách sạn 1 tuần liền".

lay chong dai gia, mc hongkong mot nam 3 lan bi duoi khoi nha - 2

Lưu Minh Hiên và Vương Ngạo Sơn những ngày hạnh phúc.

lay chong dai gia, mc hongkong mot nam 3 lan bi duoi khoi nha - 3

Đám cưới của cặp đôi có sự có mặt của Trương Vệ Kiện.

Sau đó không lâu, mẹ của Lưu Minh Hiên khuyên con gái nên về nhà đừng ở ngoài mãi và chồng cô cũng hạ hỏa nên cả hai lại tiếp tục sống chung được vài tháng. Nhưng, có không ít lần Vương Ngạo Sơn nổi điên với cô.

Vì liên tiếp bị đuổi khỏi nhà nhiều lần, Lưu Minh Hiên đã nghĩ tới chuyện ly hôn. "Một người không tôn trọng bạn, không tôn trọng cuộc hôn nhân của hai người, sao phải tiếp tục sống chung chứ?", nữ MC giãi bày.

Đến lần thứ 3, sau khi đuổi khỏi nhà, Lưu Minh Hiên đã quyết định chắc chắn sẽ ly hôn. Nhưng, khi cô trở về nhà để cùng chồng nói chuyện mới phát hiện ra Vương Ngạo Sơn chuẩn bị chuyển nhà mà mình không hay biết. Anh ta cũng không có ý định để Lưu Minh Hiên cùng chuyển nhà đến nơi ở mới.

lay chong dai gia, mc hongkong mot nam 3 lan bi duoi khoi nha - 4

Vương Ngạo Sơn bên vợ mới cưới.

Lời chia sẻ của nữ MC nổi tiếng Hongkong nhận được khá nhiều bình luận từ phía những người hâm mộ. Khó ai có thể ngờ tình cảnh của MC nữ thần lại khốn khổ như vậy. Hiện tại, ở tuổi 38, Lưu Minh Hiên vẫn độc thân và xinh đẹp. Sau khi ly hôn, cô sống thoải mái và vui vẻ hơn. 2 năm sau khi chia tay, Vương Hạo Sơn kết hôn với bạn gái mới quen được 4 tháng.

Lưu Minh Hiên và Vương Ngạo Sơn kết hôn năm 2012. Vương Ngạo Sơn là lãnh đạo cấp cao của tập đoàn bảo hiểm Hồng Hải. Nhiều người cho rằng đây là cuộc hôn nhân đẹp, hạnh phúc nhưng sau 4 năm, Lưu Minh Hiên mới chính thức chia sẻ về địa ngục hôn nhân mà cô đã trải qua trong quá khứ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ