Lấy vợ 26 năm nhưng Ảnh đế Cbiz lại có con "ngoài giá thú" năm nay đã 20 tuổi

Ngày 29/06/2018 14:30 PM (GMT+7)

Tình cũ của tài tử Huỳnh Thu Sinh đã tiết lộ bí mật động trời này với báo chí truyền thông.

Mới đây, trên diễn đàn mạng bất ngờ xuất thiện thông tin nam tài tử gạo cội Huỳnh Thu Sinh có con ngoài giá thú với tình cũ. Hiện tại, anh chàng này đã được 20 tuổi. Tin tức này được chính tình cũ của Huỳnh Thu Sinh chia sẻ.

lay vo 26 nam nhung anh de cbiz lai co con "ngoai gia thu" nam nay da 20 tuoi - 1

Huỳnh Thu Sinh bị tình cũ tiết lộ bí mật có con rơi.

Tài khoản đăng tải thông tin còn thẳng thắn chỉ trích Huỳnh Thu Sinh là "nhân cách tồi, có con riêng mà không dám nhận". Huỳnh Thu Sinh kết hôn được 26 năm nhưng con trai rơi của ông đã 20 tuổi chứng tỏ nam diễn viên gạo cội lừa dối vợ nhiều năm trời.

Báo chí truyền thông phát hiện ra rằng tài khoản tung tin về Huỳnh Thu Sinh chính là của Joyce - người phụ nữ đã sinh con rơi cho nam tài tử. Cậu con trai riêng của Huỳnh Thu Sinh tên là William, hiện hai mẹ con đang sinh sống tại Anh.

lay vo 26 nam nhung anh de cbiz lai co con "ngoai gia thu" nam nay da 20 tuoi - 2

Nam tài tử gạo cội đã có con rơi được 20 tuổi.

Sở dĩ bà đăng tải thông tin về con trai và người tình cũ vì muốn lên án hành vi "vô đạo đức" của Huỳnh Thu Sinh khi không thừa nhận con trai dù anh đã 20 tuổi. Tuy nhiên, Joyce cũng chia sẻ Huỳnh Thu Sinh cũng cung cấp tiền nuôi nấng con, đưa con đến trường, đưa con sang Hong Kong gặp người thân.

Sau khi tin tức được chia sẻ trên báo, ngày hôm qua (28/6), Hoàng Thu Sinh đã chính thức thừa nhận mình có con ngoài giá thú. Sở dĩ Huỳnh Thu Sinh sớm thừa nhận mình có con bên ngoài là vì anh là người có tiếng nói trong giới. Hơn thế, tài tử Diệp Vấn cũng sinh ra và lớn lên với danh nghĩa là "con rơi". Huỳnh Thu Sinh có tuổi thơ khốn khó khi bố ông bỏ rơi hai mẹ con từ khi ông còn nhỏ. Cũng bởi vậy mà Huỳnh Thu Sinh chịu nhiều sự mỉa mai của khán giả khi đi theo vết xe đổ của cha.

lay vo 26 nam nhung anh de cbiz lai co con "ngoai gia thu" nam nay da 20 tuoi - 3

Huỳnh Thu Sinh từng có thời thơ ấu khó khăn khi bị bố bỏ rơi.

Cuộc hôn nhân đẫm nước mắt của biểu tượng sắc đẹp ngàn cân TVB: 20 năm yêu hận tình thù
Nếu là fan cứng của TVB bạn không thể nào không biết nữ diễn viên "ngàn cân" đình đám này.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ