Khoe mẽ tiếng Anh, danh hài Lê Giang bị Hoàng Thùy "bóc phốt" trên sóng truyền hình

Ngày 10/12/2018 15:16 PM (GMT+7)

Lê Giang khiến Hoàng Thùy, Thanh Bạch bất ngờ khi thể hiện khả năng ngoại ngữ.

XEM VIDEO: Lê Giang bắn Tiếng Anh.

XEM VIDEO: Hoàng Thùy, Thanh Bạch đánh giá khả năng tiếng Anh của Lê Giang.

khoe me tieng anh, danh hai le giang bi hoang thuy "boc phot" tren song truyen hinh - 1

Sau một thời gian bận rộn với công việc người mẫu và các cuộc thi nhan sắc, tối qua Á hậu Hoàng Thùy gây nhiều chú ý khi xuất hiện trên truyền hình.

Tại chương trình Kẻ thách thức, Hoàng Thùy còn gặp một tiền bối là Lê Giang và nhiều lần bị đàn chị "chặt chém". Tuy nhiên không chịu lép vế nàng Á hậu, Lê Giang còn khiến Hoàng Thùy, Thanh Bạch bất ngờ khi thể hiện khả năng ngoại ngữ.

Cụ thể trong phần trình diễn của vận động viên Vovinam Mai Thị Kim Thùy và học trò, Lê Giang đặc biệt chú ý tới thí sinh người nước ngoài. Dù bị Đại Nghĩa yêu cầu “ngừng giao lưu” cô vẫn liên tục đặt những câu hỏi: “What your name? How are you? Are you ready?”

khoe me tieng anh, danh hai le giang bi hoang thuy "boc phot" tren song truyen hinh - 2

Ngữ điệu nói tiếng Anh của Lê Giang khiến cả trường quay chỉ biết “cười trừ”. Thậm chí nữ diễn viên còn trộn tiếng Việt lẫn tiếng Anh khiếnThanh Bạch phải “ra tay” phiên dịch.

Bị tấn công dồn dập cuối cùng thí sinh người nước ngoài phải lên tiếng: “My name is Thomas”. Không biết vô tình hay cố ý Lê Giang ậm ừ nói với Thanh Bạch: “Tức là cà chua đó”.

khoe me tieng anh, danh hai le giang bi hoang thuy "boc phot" tren song truyen hinh - 3

Tiếp đến khi thí sinh tiết lộ mình đến từ France nữ diễn viên liền dịch đó là nước Ý. Sự nhầm lẫn của Lê Giang khiến Hoàng Thùy vội đính chính: “Đó là nước Pháp chị ơi”.

Nguyên nhân khiến Lê Giang “bắn tiếng Anh” một phần do chương trình “bắt nói nhiều”. Tại màn chào đầu dù “nói liên tục” nhưng cô lại tâm sự rất háo hức mà không biết nói gì. Không đồng tình Đại Nghĩa phản bác: “Nếu bây giờ được thách thức chị Giang, em chỉ muốn thách thức chị Giang im lặng trong một tiếng đồng hồ, đừng nói gì cả”.

Lê Giang ngạc nhiên chia sẻ chương trình nào cũng bắt cô nói nhiều nhưng về lại cắt hết. Có lẽ do sợ “bị cắt hết” nên nữ diên viễn chuyển từ tiếng Việt sang tiếng Anh để được “lên sóng” nhiều hơn.

khoe me tieng anh, danh hai le giang bi hoang thuy "boc phot" tren song truyen hinh - 4

Tuy nhiên trong chương trình, nữ danh hài khiến nhiều người ngạc nhiên khi chấp nhận "cược hết tài sản" và kết quả đã thắng 10 triệu đồng từ show này.

XEM THÊM VIDEO: Hoàng Thùy ngâm thơ tặng Lê Giang.

Sốc với thói quen gặp điều xui là muốn đi sửa mặt của Lê Giang
Trong một chương trình truyền hình, nữ nghệ sĩ 46 tuổi thẳng thắn chia sẻ: "Cứ mỗi lần nhìn vào gương và thấy trên mặt có gì không hài lòng, hoặc gặp...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Lê Giang