Lê Hoàng nhiều lần bị Việt Tú "phê bình"

Ngày 15/04/2013 07:56 AM (GMT+7)

Việt Tú không dưới 2 lần đưa ra lời khuyên với Lê Hoàng.

Sự xuất hiện của đạo diễn cá tính Việt Tú trong liveshow 8 đã đem đến cho không khí trên ghế nóng của Cặp đôi hoàn hảo một không khí khác. Tuy nhiên, đó không phải sự hài hước vui nhộn mà lại là sự căng thẳng bởi nhiều lần anh thẳng thắn "phê bình" Lê Hoàng.

Việt Tú yêu cầu Lê Hoàng xem lại thẩm mỹ âm nhạc

Sau liveshow thứ 7 với mưa điểm 10 và rất nhiều điều khó hiểu, Cặp đôi hoàn hảo đã lấy lại được sự tranh đua quyết liệt trong đêm thi diễn ra tối qua. Các cặp thí sinh đã cống hiến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc khá hoành tráng với nhiều màu sắc và cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, ghế nóng của Cặp đôi hoàn hảo lại tiếp tục "nóng lên" sau những tranh cãi nảy lửa về vấn đề chuyên môn trước đó.

Trong liveshow thứ 8, các thành viên trong Ban giám khảo được nói ít nhất. Theo giải thích của MC Trấn Thành là do thời lượng của chương trình có hạn nên có những tiết mục, chỉ có 1 vị giám khảo đưa ra nhận xét. Điều này đã làm giảm đi khá nhiều sức hấp dẫn trên ghế nóng. Mặc dù vậy, liveshow thứ 8 vẫn là một trong những liveshow sôi động nhất trên hàng ghế giám khảo.

Việt Tú không dưới hai lần "đá đểu" Lê Hoàng

Liveshow thứ 8 là đêm của  nhạc kịch và nhạc latin. Đây có thể coi là một trong những liveshow thành công nhất của Cặp đôi hoàn hảo 2013. Đặc biệt, đạo diễn Việt Tú – người được cho là cá tính trong nghề đạo diễn sân khấu đã đem đến một không khí khác cho ghế nóng. Mặc dù không có nhiều cuộc tranh luận trên ghế nóng nhưng Việt Tú vẫn kịp thể hiện sự ngạo nghễ của mình. Không hiếm lần Việt Tú thẳng thắn “phê bình” đạo diễn Lê Hoàng.

Lần thứ nhất là trong tiết mục biểu diễn đầu tiên của Nathan Lee và Ngọc Oanh. Sau phần biểu diễn của cặp đôi này, đạo diễn Lê Hoàng đưa ra nhận xét rất ngắn gọn: “Tôi nghĩ những nốt thấp là ưu thế của bạn Lee, không phải ưu thế của bạn Oanh.” Ngay lập tức, đạo diễn Việt Tú cho rằng: “Không nên nhận xét một cách chung chung như vậy!”. Sau “lời khuyên” này của Việt Tú, đạo diễn Lê Hoàng thường đưa ra các nhận xét khá cụ thể ở các tiết mục sau.

Đến tiết mục của Lê Trung  Cương - Khánh Ngọc, trong khi Lê Hoàng khen Lê Trung Cương hát hay thì Việt Tú lại thẳng thắn "bật" lại Lê Hoàng: "Anh Hoàng nên xem lại thẩm mỹ âm nhạc bởi lần này Lê Trung Cương hát rất phô".


Khánh Ngọc và Lê Trung Cương khiến Lê Hoàng và Việt Tú có ý kiến trái chiều

Tiếp theo, trong tiết mục nhạc kịch của cặp đôi Mỹ Lệ và Khương Ngọc. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng: “Bài này các bạn dàn dựng rất hay, đoạn đầu các bạn thể hiện cũng tốt nhưng đoạn sau các bạn hơi bị cuốn vào dàn đồng ca thành ra không có sự tách biệt riêng của hai giọng”.  Ngay lập tức, đạo diễn Việt Tú lại phản bác Lê Hoàng: “Có lẽ đạo diễn Lê Hoàng nên xem lại vở kịch Money, Money, Money tôi thấy Khương Ngọc và Mỹ Lệ làm còn tốt hơn cả đoạn cuối vở nhạc kịch nguyên gốc. Tôi đã cho Khương Ngọc và Mỹ Lệ điểm 10 từ giữa bài và bây giờ tôi giơ luôn!”

Có lẽ, đạo diễn Việt Tú không chỉ gây được chú ý bằng cách nhận xét phần thi của các thí sinh. Anh còn tạo được dấu ấn "ghê gớm" của mình ở Cặp đôi hoàn hảo bằng việc chê bai và phản bác giám khảo Lê Hoàng.

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì có quá ít thời gian để các thành viên trong Ban giám khảo tranh luận. Nếu Ban tổ chức dành thời lượng cho giám khảo bằng những chương trình trước, có lẽ, liveshow thứ 8 sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn.

MC với một bài dẫn

Các về cuối, MC Trấn Thành và Vy Oanh càng tỏ ra ăn ý và tự tin trên sân khấu. Vy Oanh không còn lúng túng, vội vã mỗi khi được nói trước ống kính máy quay. Sự chủ động và tự tin đã giúp Vy Oanh có được phong thái khá tự nhiên, tự tin trên sân khấu.

MC Trấn Thành vẫn "phải cứu" Vy Oanh

Tuy nhiên, Vy Oanh và Trấn Thành vẫn khiến người xem cảm thấy nhàm chán bởi họ chỉ có một bài dẫn duy nhất: Sau khi Trấn Thành nói: “Xin mời Vy Oanh” để bắt đầu phần giao lưu với cặp đôi sau tiết mục, câu trả lời thường xuyên của Vy Oanh là: “Có lẽ các anh chị đang rất nóng lòng muốn biết số điểm của mình. Xin mời Trấn Thành”… Các “đá qua đá lại” này diễn ra thường xuyên trong liveshow thứ 8 tạo cho người xem cảm giác khá nhàm chán.

Có lẽ, Vy Oanh nên nên lắng nghe những ý kiến của khán giả và cộng đồng mạng để dẫn tốt hơn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo