Lê Hoàng The Men có tận... 2 con trai?

Ngày 31/10/2013 09:48 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ nhóm The Men chính thức lên tiếng việc anh có con trai.

Cách đây không lâu, Lê Hoàng, thành viên nhóm The Men chia sẻ lên trang cá nhân chùm ảnh của cậu nhóc khoảng chừng hơn một tuổi cùng với chú thích: "Dẫn con trai đi chơi SG". Những hình ảnh này khiến các fan khá tò mò liệu đây có phải con của Lê Hoàng không hay chỉ là một câu nói đùa. Bất ngờ, Lê Hoàng vào bình luận trả lời: "Đúng rồi, em thấy có giống anh không?" khiến các fan càng tin tưởng rằng Lê Hoàng đã bí mật có con.

Thông tin về con trai Lê Hoàng The Men khiến fan hoang mang

Trước sự hoang mang của các fan, sau chuyến lưu diễn ở Bắc, Lê Hoàng đã chia sẻ: "Hôm nay đang ngủ thì được nhiều người gọi hỏi về cu cậu "con trai" quá nên tỉnh ngủ luôn. Thật sự mình có tới 2 thằng "con trai" đó là Rô con của em gái và Tom con của anh trai. Thôi đành dậy đính chính để ngày mai được ngủ thẳng giấc hơn".

Mới đây, Lê Hoàng đã chính thức đính chính

Liên lạc thêm với Lê Hoàng, anh cho biết: "Thời gian qua do bận rộn với những chuyến lưu diễn liên tục ngoài Bắc nên Lê Hoàng cũng có ít thời gian đọc báo và không giải thích được chuyện mọi người hiểu nhầm Lê Hoàng đã có con trai. Nhưng nếu nói đây là con trai của Hoàng thì cũng đúng vì Hoàng xem con của anh trai và em gái mình như những đứa con nuôi. Dù là đi diễn ở đâu, Hoàng luôn nghĩ đến 2 đứa con nuôi của mình và luôn mua những món quà cho chúng."

Theo đó, Lê Hoàng không chỉ có một mà có tới... 2 con trai

Hình ảnh cậu nhóc mà mọi người nghĩ rằng con trai Lê Hoàng thực chất là con nuôi của anh

Lê Hoàng rất yêu quý con của anh trai và em gái nên đã nhận hai bé làm con nuôi

Lê Hoàng là thành viên trong nhóm The Men. Thời gian gần đây nhóm được biết đến với các bản hit như: Nếu là anh, Ngàn nỗi nhớ gửi đến em, Chia tay không lý do. Mới đây, thành viên Tiến Dũng cũng vừa ồn ào với vụ chia tay người yêu Hải Băng thì giờ đây, Lê Hoàng lại khiến fan hoang mang với vụ việc có con trai. 

Hình ảnh Lê Hoàng và nhóm The Men lịch lãm luôn được fan nữ khen ngợi

Xem thêm thông tin về con nuôi các sao:

Phi Nhung đưa các con nuôi đi mua sách

Tam Triều Dâng: Vui nếu làm con nuôi Ngô Quang Hải

Thanh Thảo và những con nuôi "đúng thời điểm"

Theo G.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz