Thanh Thảo thừa nhận từng đính hôn với đại gia nước ngoài

Ngày 09/08/2016 15:11 PM (GMT+7)

Tuy nhiên giờ đây với Thanh Thảo, bình yên là đáng quý nhất chứ không phải chuyện lấy chồng giàu, ở nhà to.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo nay đã ở tuổi 39, từng đôi lần hé lộ chuyện tình cảm nhưng chưa lần nào cô công bố việc lên xe hoa. Đời tư của giọng ca Ôi tình yêu vẫn còn là một "bí ẩn" đối với công chúng.

Mới đây, Thanh Thảo đã có những dòng tâm sự và chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc đời mình. Nữ ca sĩ kể, một người chị thân thiết trong nghề đã rươm rướm nước mắt nói với cô rằng: "Chị thấy thương em quá! So với các ca sĩ cùng thời chị thấy em nặng nợ gia đình, khổ sở và lận đận nhất. Chẳng thấy ca sĩ nào khổ như em. Nhan sắc và sự nổi tiếng không bằng em nhưng hầu hết đều lấy chồng tỷ phú và đại gia hết rồi, ai cũng giàu và sống an nhàn, nhìn em cứ đầu tắt mặt tối, hết lo người này lại đến lo việc khác, nghỉ ngơi đi em...."

Thanh Thảo thừa nhận từng đính hôn với đại gia nước ngoài - 1

Thanh Thảo bị nhiều người thân, bạn bè giục lấy chồng khi đã gần chạm ngưỡng 40.

Giọng  ca 7x cho biết, không chỉ người chị này mà nhiều bạn bè thân vẫn thường hỏi cô: "Tại sao không lấy chồng đi, tại sao không chọn cho mình con đường sung sướng thảnh thơi đi? Gật đầu đồng ý lấy chồng giàu không cần tình yêu cũng được miễn là thoải mái, nghỉ hát tịnh dưỡng và có con đi, lớn rồi đấy, sống một mình cô đơn và gánh vác mãi có được đâu..."

Những câu nói ấy Thanh Thảo đã nghe nhiều và đôi khi thấy chạnh lòng. Cô bộc bạch về bản thân: "Mình sống bản năng và thiếu suy nghĩ thiệt hơn trong cuộc sống, thích cái gì là làm cái đó, miễn là được ngẩng cao đầu nghe khen độc lập, bản lĩnh, kiên cường và giỏi.

Thật sự thì cũng là gồng hết cả thôi, chứ là phụ nữ ai muốn mình mãi kiên cường, dũng cảm đối đầu với thử thách chông gai đâu. Cũng thèm được yếu đuối, thèm được ngu đần một chút để còn có chỗ dựa vào. Những gì mình trải qua, đối với nhiều người là kinh khủng lắm, có thể không sống nổi, nhưng với mình thì cứ gắng gượng, cứ mạnh mẽ và cứ mỉm cười. Đôi khi nhìn vẻ bên ngoài, khó ai biết được bên trong mình đang nghĩ gì. Chỉ có gia đình, người thân và vài người bạn chí cốt mới hiểu đôi khi chỉ là "Giả vờ" mà thôi".

Thanh Thảo thừa nhận từng đính hôn với đại gia nước ngoài - 2

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô từng đính hôn với đại gia nước ngoài, chức cao vọng trọng, ở biệt thự, đi xe tiền tỷ.

Sau những sóng gió, trải nghiệm trong cuộc đời, giờ đây với Thanh Thảo, tiền tài vật chất cũng chỉ là phù du. Nàng "Búp bê" thổ lộ: "Mình may mắn đã từng trải qua quá nhiều cung bậc trong cuộc sống, đã từng là ca sĩ nổi tiếng hàng đầu, đã từng đính hôn với đại gia nước ngoài, chức cao vọng trọng, ở biệt thự, đi xe tiền tỷ, xách túi Hermes từ cách đây chục năm rồi và cũng từng mặc hàng hiệu từ đầu đến chân. Đã từng mua nhà khi bước vào tuổi đôi mươi, mua xe hơi từ khi rất trẻ tuổi..."

Thanh Thảo cho rằng, đời cô đã nếm trải đủ những thứ hào nhoáng nhất nhưng cũng phải đối đầu với những scandal tai bay vạ gió nhất. Lúc này, cô mong nhất là được bình yên, tuy nhiên đây phải muốn là được: "Chưa bình yên được cũng là do sự lựa chọn của mình, mình chính là người quyết định cho cuộc đời của mình sướng hay khổ."

Thanh Thảo thừa nhận từng đính hôn với đại gia nước ngoài - 3

Sau những hào nhoáng hay scandal tai bay vạ gió, giờ đây Thanh Thảo chỉ mong được bình yên.

"Có chắc rằng tỷ phú hay đại gia họ hoàn toàn hạnh phúc và sung sướng? Có chắc rằng lấy chồng giàu, ở nhà to là bình yên? Tất cả phải từ bản thân mình cố gắng phấn đấu và tìm đến đích của cuộc đời mình. Và đích đến của mình là cả gia đình mình được ấm no, con cái ngoan ngoãn, bản thân được cùng tình yêu đi du lịch khắp nơi. Nhưng không phải mơ ước là được đâu. Cái gì cũng còn phải tuỳ duyên. Sướng khổ cũng không thể đổ tội cho "cái số nó thế", đôi khi bất cứ chuyện gì xảy ra với cuộc đời mình, cũng nên nhìn lại lỗi của mình ở đâu", Thanh Thảo tâm sự.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo