"Ông xã" Bảo Thanh: "Vì Ngày Ấy Mình Đã Yêu, khán giả quên mất tôi là ca sĩ Chí Thiện"

Ngày 31/08/2018 13:06 PM (GMT+7)

Chí Thiện đã có nhiều chia sẻ thú vị về vai Đô trong Ngày ấy mình đã yêu, giúp anh giành đề cử Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2018.

Sol (Bảo Thanh) và Đô (Chí Thiện) có happy ending cực dễ thương ở tập cuối Ngày ấy mình đã yêu (Nguồn video: Fanpage phim)

Ngày ấy mình đã yêu chính thức khép lại trong vô vàn "gạch đá" của khán giả. Kết thúc phim bị chê nhạt nhẽo, vô vị còn dàn diễn viên chính bị chê diễn không cảm xúc. Tuy nhiên, dàn diễn viên phụ của phim lại nhận được nhiều lời khen ngợi và yêu quý từ người xem. Đặc biệt, cặp đôi Đô (Chí Thiện) và Sol (Bảo Thanh) về chung một nhà được nhiều khán giả ủng hộ. 

amp;#34;Ông xãamp;#34; Bảo Thanh: amp;#34;Vì Ngày Ấy Mình Đã Yêu, khán giả quên mất tôi là ca sĩ Chí Thiệnamp;#34; - 1

Ngày ấy mình đã yêu lọt vào Top 5 Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2018 . Cùng với đó thì Nhã Phương - Bảo Thanh cũng lọt Top 5 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng.

Nhờ vai diễn bạn thân, kiêm ông xã của Bảo Thanh mà Chí Thiện xuất sắc lọt vào Top 5 Diễn viên nam ấn tượng tại lễ trao giải VTV Awards 2018 sắp tới. Chia sẻ về vai diễn này, anh tiết lộ: "Giờ đây khán giả đã quên mất tôi là ca sĩ Chí Thiện, ra đường từ người già đến người trẻ đều gọi tôi là Đô Đô."

amp;#34;Ông xãamp;#34; Bảo Thanh: amp;#34;Vì Ngày Ấy Mình Đã Yêu, khán giả quên mất tôi là ca sĩ Chí Thiệnamp;#34; - 2

amp;#34;Ông xãamp;#34; Bảo Thanh: amp;#34;Vì Ngày Ấy Mình Đã Yêu, khán giả quên mất tôi là ca sĩ Chí Thiệnamp;#34; - 3

Chí Thiện bảnh bao xuất hiện tại buổi họp báo VTV Awards 2018 chiều 30/8 tại Hà Nội.

Chí Thiện cho biết thêm anh từng đi casting bộ phim Ngày ấy mình đã yêu nhưng khi đó công việc quá bận rộn nên đành buông bỏ dù rất thích kịch bản phim. Đúng lúc anh bị ốm nằm nhà thì đạo diễn Khải Anh lại bất ngờ gọi điện đến mời anh đảm nhận vai diễn này vì không thể tìm được ai thích hợp hơn. Cuối cùng, anh đã quyết định nhận đóng vai Đô - bạn thân của Sol và Hạ (Nhã Phương). 

amp;#34;Ông xãamp;#34; Bảo Thanh: amp;#34;Vì Ngày Ấy Mình Đã Yêu, khán giả quên mất tôi là ca sĩ Chí Thiệnamp;#34; - 4

Nam ca sĩ cho biết anh vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được khán giả đón nhận.

Thời gian quay phim liên tục khiến Chí Thiện kiệt sức và ốm tiếp một trận mê man ngay trên phim trường. Anh cảm thấy phải chăng bản thân đã tham lam quá nhiều. Nhưng khi Ngày ấy mình đã yêu phát sóng và Đô nhận được nhiều yêu mến, Chí Thiện thấy bản thân đã rất thỏa lòng. 

amp;#34;Ông xãamp;#34; Bảo Thanh: amp;#34;Vì Ngày Ấy Mình Đã Yêu, khán giả quên mất tôi là ca sĩ Chí Thiệnamp;#34; - 5

Chí Thiện và Bảo Thanh là cặp đôi được yêu thích nhất phim "Ngày ấy mình đã yêu".

Trước nhận xét Đô rất giống với Chí Thiện, anh tâm sự: "Thực ra, Đô chỉ giống 60, 70% Chí Thiện ở ngoài đời thôi. Tôi vẫn phải tìm cách để diễn và nhập tâm vào nhân vật. Bởi nếu bê nguyên chàng ca sĩ Chí Thiện ở ngoài đời vào phim thì tôi sẽ chẳng bao giờ có thể ở nhà nấu nướng chờ hai bà bạn thân về ăn, rồi còn bị hai người đó đánh suốt ngày được. 

Nhân vật Đô không chỉ được khán giả nữ mà đấng mày râu cũng khá yêu thích. Tôi nghĩ chắc người đàn ông nào cũng mong muốn có được người bạn thân khác giới để thoải mái tâm sự suy nghĩ trong lòng. Còn các cô gái cũng mong có người bạn thân như Đô để chành chọe nhưng cũng được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi."

amp;#34;Ông xãamp;#34; Bảo Thanh: amp;#34;Vì Ngày Ấy Mình Đã Yêu, khán giả quên mất tôi là ca sĩ Chí Thiệnamp;#34; - 6

Chí Thiện còn hài hước bật mí thêm: "Sol và Đô không có nhiều cảnh tình cảm, hôn nhau lãng mạn là do đạo diễn Khải Anh không cho. Đạo diễn còn cắt khá nhiều ở cảnh tôi và Mr. Cần Trô (Xuân Nghị) gặp nhau. Bởi khi diễn, tôi và anh Nghị đã thoại với nhau rất nhiều, nếu không cắt bớt chắc chúng tôi chiếm sóng luôn. (Cười)"

amp;#34;Ông xãamp;#34; Bảo Thanh: amp;#34;Vì Ngày Ấy Mình Đã Yêu, khán giả quên mất tôi là ca sĩ Chí Thiệnamp;#34; - 7

Tình yêu xuất phát từ bạn thân của Đô và Sol được nhiều khán giả ủng hộ.

Dù có quan hệ rất tốt với Nam (Lương Thế Thành) nhưng đứng dưới góc nhìn của Đô, anh lại ủng hộ Hạ quay về với Tùng (Nhan Phúc Vinh). Chí Thiện cho rằng khán giả có thể cho rằng để Hạ hạnh phúc bên Tùng là ủng hộ chuyện "tình cũ không rủ cũng tới" nhưng anh lại có suy nghĩ khác:

"Những lời thoại của Hạ ở tập cuối cho thấy cô vẫn yêu sâu sắc Tùng. Hơn nữa, lúc này Nam đã từ bỏ Hạ để đi du học còn Tùng vẫn kiên trì theo đuổi lại Hạ. Dù Hạ từ chối nhưng suốt 2 năm, Tùng vẫn âm thầm dõi theo, tặng quà và chờ đợi Hạ. Tôi nghĩ giữa một người đã từ bỏ và một người kiên trì theo đuổi thì tôi ủng hộ lựa chọn người kiên trì.

Hơn nữa, việc Tùng chia tay nhưng vẫn yêu Hạ cho thấy tình cảm của anh ấy rất sâu sắc. Nếu ở ngoài đời thực, tôi yêu sâu sắc một người như thế, tôi cũng sẽ theo đuổi lại người yêu cũ khi nhận ra tình cảm thật của mình. Đương nhiên, nếu đó chỉ là cảm giác thích thích một chút thì tôi sẽ không theo đuổi lại đâu. Nó phải là thứ tình cảm đã cùng nhau trải qua khó khăn mới được."

amp;#34;Ông xãamp;#34; Bảo Thanh: amp;#34;Vì Ngày Ấy Mình Đã Yêu, khán giả quên mất tôi là ca sĩ Chí Thiệnamp;#34; - 8

Xuất thân là ca sĩ nhưng Chí Thiện lại sở hữu lượng fan đông đảo hơn khi tham gia đóng phim. Có thể nói, thành công trên con đường diễn xuất của anh nhỉnh hơn so với con đường ca hát. Nhưng Chí Thiện vẫn thích bản thân trong hình ảnh một nam ca sĩ hơn.

Dù không theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp nhưng anh vẫn có rất nhiều cơ hội để đóng phim. Mỗi năm, lượng kịch bản gửi tới cho Chí Thiện rất nhiều, anh đều nghiên cứu thật kỹ lưỡng để tìm được ra nhân vật phù hợp nhất với mình:

"Nếu theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp, tôi sẽ phải đóng phim rất nhiều. Biết đâu, vì thế tôi lại phải từ chối những kịch bản tâm đắc vì không đúng thời điểm thì sao? Hiện tại, tôi vẫn có thể theo đuổi đam mê ca hát vừa có thể bình tĩnh chờ đợi những nhân vật thực sự dành cho mình. 

Có thể sẽ có nhiều khán giả thắc mắc vì sao tôi lại chờ đợi lâu như vậy cho một kịch bản. Nhưng tôi nghĩ thành công của Đô đã cho khán giả câu trả lời về ý nghĩa sự chờ đợi của mình."

Là giải thưởng thường niên của Đài THVN, Ấn tượng VTV - VTV Awards luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tiếp nối thành công đó, năm nay, VTV Awards lựa chọn chủ đề Sắc màu.

amp;#34;Ông xãamp;#34; Bảo Thanh: amp;#34;Vì Ngày Ấy Mình Đã Yêu, khán giả quên mất tôi là ca sĩ Chí Thiệnamp;#34; - 9

Cụ thể, thảm đỏ của VTV Awards 2018 sẽ có những bức tranh đầy màu sắc, trong đó có niềm hy vọng của những em nhỏ đặc biệt, là nhân vật chính của những chương trình truyền hình quen thuộc như Điều ước thứ bảy, Cặp lá yêu thương...

Tổng thể chương trình cũng sẽ được chia thành 3 phần với 3 gam màu ước lệ và cũng là 3 sắc màu của VTV: màu đỏ cho nhiệt huyết, màu xanh lá cho sáng tạo và màu xanh dương cho cảm xúc.

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình sẽ là những tên tuổi lớn như NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Tùng Dương... Một điều khá thú vị là biên đạo chính của toàn bộ chương trình sẽ là Đào Phi Hải - nhân vật chính trong chương trình Điều ước thứ 7.

amp;#34;Ông xãamp;#34; Bảo Thanh: amp;#34;Vì Ngày Ấy Mình Đã Yêu, khán giả quên mất tôi là ca sĩ Chí Thiệnamp;#34; - 10

Đào Phi Hải chính là anh chàng vũ công trẻ tuổi đã tự nhận nuôi ba đứa trẻ, dạy các em trở thành những vũ công thực thụ. Cả 4 cha con sẽ cùng tham gia Lễ trao giải năm nay.

Lễ trao giải VTV Awards 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h10 ngày 7/9/2018 trên kênh VTV1. 

Bị bạn diễn chê phát âm kém, Nhã Phương phân trần: Tôi đã cố gắng hết sức rồi
"Khi mọi người phê bình, tôi vẫn thừa nhận đó là khuyết điểm của tôi và tôi đang cố gắng sửa từng ngày" - Nhã Phương chia sẻ.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày ấy mình đã yêu