Lê Phương thay người bố vừa mất làm điều xúc động cho mẹ chồng

Tiểu Minh Ngày 15/02/2022 00:53 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc Lê Phương ôm mẹ chồng trong ngày đặc biệt sau khi bố qua đời khiến nhiều người xúc động. 

XEM VIDEO: Lê Phương quan sát con trai Cà Pháo làm bánh, trông khéo tay giống mẹ.

Ngày Valentine là dịp để cả thế giới bày tỏ tình cảm, đặc biệt là với những người đang yêu nhau. Tuy nhiên, trong ngày này, nữ diễn viên Lê Phương khiến dân mạng xúc động khi đăng tải bức ảnh ôm mẹ chồng và viết: "Hôm nay Valentine, chúng con thay ba ôm mẹ!".

Lê Phương thay người bố vừa mất làm điều xúc động cho mẹ chồng - 1

Bức ảnh Lê Phương tặng mẹ chồng bó hoa thay bố chồng vừa qua đời khiến nhiều người xúc động.

Dưới phần bình luận, khoảnh khắc ý nghĩa này của gia đình Lê Phương được cộng đồng mạng gửi nhiều lời động viên, an ủi tinh thần: "Biết là nỗi đau này không gì bù đắp nhưng mong là em và Kiên sẽ xoa dịu bác gái", "Xin chia buồn cùng gia đình của em Kiên", "Chắc bà sẽ vui khi có cô con dâu tuyệt vời"... 

Trước đó Trung Kiên - ông xã Lê Phương nghẹn ngào thông báo bố ruột của anh đã qua đời trong những ngày đầu năm mới. Nam ca sĩ cùng vợ đều thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân sang trắng đen, đau lòng viết: "Chúng con kính tiễn ba". Sự ra đi đột ngột của bố khiến gia đình Trung Kiên rất sốc, bởi trước đó cả nhà vẫn chụp ảnh mừng năm mới với nhau.

Lê Phương thay người bố vừa mất làm điều xúc động cho mẹ chồng - 3

Bố ruột Trung Kiên vừa qua đời cách đây vài ngày.

Lê Phương thay người bố vừa mất làm điều xúc động cho mẹ chồng - 4

Chồng Lê Phương thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân. Anh cảm ơn các đồng nghiệp đã hỏi thăm, chia buồn cùng gia đình, nhưng không tiết lộ nguyên nhân sự ra đi đột ngột của bố.

Sau khi tái hôn với Trung Kiên, Lê Phương được bố mẹ chồng rất mực yêu thương dù biết cô có con riêng. Nữ diễn viên từng nói về bố chồng: "Cà Pháo có được ông nội mới thật tuyệt vời... lời nhắc nhở thật xúc động. Lê Phương hạnh phúc khi có bố chồng tốt. Phương đang hưởng phước đó... Hãy sống tốt nhiều hơn để nhận nhiều phước Phương nhé".

Trong một bài phỏng vấn, Lê Phương từng tâm sự về cách bố mẹ chồng đối xử với mình và con trai riêng. "Bố mẹ chồng thương tôi, thương luôn cả bé Cà Pháo. Họ thường dành cho chúng tôi những gì tốt đẹp nhất. Ông bà đều là những người sống tình cảm, giản dị, chỉ mong con cái luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chính vì vậy, tôi không có bất cứ một áp lực gì khi làm dâu.

Với con riêng của tôi, ông bà nội chiều chuộng lắm. Bé thích đồ chơi gì cứ thủ thỉ với ông nội liền được mua cho ngay. Nhiều lúc tôi la con còn bị ông bà nội mắng ngược lại. Tôi thấy may mắn khi có được bố mẹ chồng tâm lý và thật sự yêu thương 2 mẹ con".

Lê Phương thay người bố vừa mất làm điều xúc động cho mẹ chồng - 5

Lê Phương cho biết cô may mắn vì có bố mẹ chồng tâm lý, yêu thương con dâu và Cà Pháo như ruột thịt.

Thời điểm Lê Phương mới hẹn hò Trung Kiên, mối quan hệ này từng vấp phải sự ngăn cản từ phía gia đình nam ca sĩ, đặc biệt khi mẹ chồng nữ diễn viên biết cô hơn con trai bà nhiều tuổi. Lê Phương từng nói chuyện thẳng thắn với mẹ chồng: "Con chỉ yêu con trai của mẹ và điều đó không có gì là sai trái. Và con có những thứ gì, con cũng sẽ dành hết cho Trung Kiên". Cuối cùng, tình yêu và sự chân thành của Lê Phương đã khiến mẹ Trung Kiên mềm lòng và chấp nhận.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/le-phuong-thay-nguoi-bo-vua-mat-lam-dieu-xuc-dong-...

Lê Phương đang tự hào về con trai thì bị một người lớn tuổi vào bình luận kém duyên
Trước bình luận gây khó chịu của một khán giả dưới ảnh Cà Pháo, Lê Phương đáp trả khéo léo nhưng đanh thép.

Lê Phương

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt