Rộ tin mỹ nam "Định mệnh anh yêu em" chia tay bạn gái

Ngày 26/03/2015 15:41 PM (GMT+7)

Mối quan hệ của Nguyễn Kính Thiên và Hứa Vỹ Ninh bị đồn xuất hiện người thứ 3.

Rộ tin mỹ nam "Định mệnh anh yêu em" chia tay bạn gái

Mới đây, có tin thông tin tiết lộ rằng nam diễn viên Nguyễn Kinh Thiên chia tay bạn gái Hứa Vỹ Ninh sau 8 năm bên nhau mặn nồng. Tin tức này khiến làng giải trí Đài Loan chấn động đặc biệt là sau 5 năm cả hai chung sống hạnh phúc bên nhau. Được biết, Hứa Vỹ Ninh đã dọn khỏi nhà của Nguyễn Kinh Thiên được 1 tháng để chuyển về nhà mẹ đẻ.

Rộ tin mỹ nam quot;Định mệnh anh yêu emquot; chia tay bạn gái - 1
Châu Đông Vũ là người chen vào cuộc tình của Nguyễn Kinh Thiên và Hứa Vỹ Ninh?

Theo một số nguồn tin, nguyên nhân của chuyện rạn nứt giữa hai cặp đôi là vì Nguyễn Kinh Thiên đang qua lại với một người đẹp khác. Người đã xen vào cuộc tình của Nguyễn Kinh Thiên và Vỹ Ninh chính là Châu Đông Vũ, nữ diễn viên 9X được Trương Nghệ Mưu lăng xê.

Rộ tin mỹ nam quot;Định mệnh anh yêu emquot; chia tay bạn gái - 2
Cặp đôi đẹp của làng giải trí xứ Đài.

Nguyễn Kinh Thiên và Châu Đông Vũ đóng chung trong phm Bạo tẩu thần thám năm 2014. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Châu Đông Vũ từng dành nhiều lời khen ngợi dành cho Nguyễn Kinh Thiên: "Anh ấy rất tốt bụng, cơ thể cũng rất đẹp". Thậm chí khi được hỏi giữa Nguyễn Kinh Thiên và Lâm Canh Tân, Châu Đông Vũ đã quay sang chọn mỹ nam Định mệnh anh yêu em.

Rộ tin mỹ nam quot;Định mệnh anh yêu emquot; chia tay bạn gái - 3
Châu Đông Vũ hợp tác chung với Nguyễn Kinh Thiên trong một số dự án gần đây.

Xem lại hình ảnh Nguyễn Kinh Thiên trong phim Định mệnh anh yêu em:

Trong năm 2015, Nguyễn Kinh Thiên và Châu Đông Vũ lại hợp tác chung trong bộ phim Dưới ánh dương Sicily. Theo ghi nhận của phóng viên, cặp diễn viên nổi tiếng khá thân mật hậu trường bộ phim. Thông tin này đến tai Hứa Vỹ Ninh và khiến cô tức giận và chủ động chia tay với Nguyễn Kinh Thiên.

Ngay sau khi tin đồn này được đăng tải, Nguyễn Kinh Thiên đã chia sẻ trên trang cá nhân với thái độ tức giận. Anh cho biết mình và Hứa Vỹ Ninh không hề chia tay nhau mà chỉ tạm thời tách ra để suy ngẫn và đang tính tới chuyện kết hôn. Nguyễn Kinh Thiên cũng chia sẻ rằng: "Hứa Vỹ Ninh là người phụ nữ của tôi còn Châu Đông Vũ chỉ như cháu gái".

Châu Hải My lộ dấu hiệu tuổi tác khi thiếu photoshop

Ngày 24/3 vừa rồi, trong lễ trao giải điện ảnh TV World 2015 được tổ chức tại Hongkong, Châu Hải My khiến khán giả ngỡ ngàng khi để lộ những nếp nhăn tuổi tác trên khuôn mặt. Dễ dàng có thể nhận ra qua lớp trang điểm, Châu Hải My có phần nhợt nhạt khác xa với hình ảnh trẻ trung nhí nhảnh của cô trên các diễn đàn mạng.

Rộ tin mỹ nam quot;Định mệnh anh yêu emquot; chia tay bạn gái - 4
Châu Hải My nhận được giải thưởng cống hiến tại sự kiện.

Rộ tin mỹ nam quot;Định mệnh anh yêu emquot; chia tay bạn gái - 5
Nữ diễn viên để lộ bọng mắt và đuôi mắt có vết chân chim.

Người đẹp không tuổi đặc biệt để lộ ngoại hình đẫy đà với dàn da dưới cánh tay chảy nhão. Nhan sắc của Châu Hải My ngày càng xuống sắc với những vết chân chim nơi khóe mắt và bọng mắt ngày càng sưng to.

Rộ tin mỹ nam quot;Định mệnh anh yêu emquot; chia tay bạn gái - 6
Châu Hải My trang điểm đậm với khuôn mặt trắng bệch.

Rộ tin mỹ nam quot;Định mệnh anh yêu emquot; chia tay bạn gái - 7
Châu Hải My bên Lữ Lương Vỹ.

Được biết, trong sự kiện lần này, Châu Hải My được vinh dự nhận giải thưởng cho những cống hiến của mình trong lĩnh vực điện ảnh trong thời gian gần đây. Từ sau thành công của Võ Mị Nương truyền kỳ, Châu Hải My bất ngờ vụt sáng trở lại. Thông tin và hình ảnh của cô luôn được cập nhật trên các báo.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ