Lee Min Ho ngã ngửa trước tin chia tay với Bae Suzy

Ngày 01/08/2016 15:46 PM (GMT+7)

Sau hơn 1 năm hẹn hò, chuyện chia tay của Lee Min Ho và Bae Suzy là thật?

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải thông tin Lee Min Ho và Bae Suzy chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò. Tin tức này khiến làng giải trí xôn xao bởi cặp đôi từng được bình chọn là cặp đẹp nhất nhì làng giải trí Kbiz. Sau thông báo đang qua lại, gặp gỡ, Lee Min Ho và Bae Suzy nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía fan.

Theo Sports Today đăng tải: "Lee Min Ho và Bae Suzy đã chia tay cách đây không lâu. Cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết".

Lee Min Ho ngã ngửa trước tin chia tay với Bae Suzy - 1

Trên mặt báo tràn ngập tin đồn Lee Min Ho và Suzy chia tay.

Giải thích cho lý do chia tay của cặp đôi, trang này cũng cho biết vì quá bận rộn với công việc nên Lee Min Ho và Bae Suzy không có thời gian gặp gỡ và hẹn hò cùng nhau. Tình yêu của họ nhanh chóng phai nhạt và chuyển tình bạn.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, đại diện của JYP Entertainment đã lên tiếng phủ nhận. Theo lời người đại diện,  "Lee Min Ho và Suzy vẫn đang hẹn hò gặp gỡ nhau". Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi dính tin đồn chia tay. Lee Min Ho và Suzy không ít lần ngã ngửa khi tin tức về mình được đăng tải.

Lee Min Ho ngã ngửa trước tin chia tay với Bae Suzy - 2

Người đại diện lên tiếng khẳng định cả hai vẫn đang hẹn hò.

Trên thực tế, Lee Min Ho và Suzy gặp nhau từ tháng 3 năm ngoái. Kể từ sau khi thừa nhận chuyện tình cảm, sự nghiệp của cặp đôi lên như diều gặp gió. Suzy ngày càng lấy lại được danh tiếng và gây dựng tên tuổi với nhiều dự án mới. Trong khi đó, Lee Min Ho cũng mở rộng thị trường tại Trung Quốc. 

Lee Min Ho ngã ngửa trước tin chia tay với Bae Suzy - 3

Lee Min Ho và Suzy đã hẹn hò được 1 năm.

Lee Min Ho ngã ngửa trước tin chia tay với Bae Suzy - 4

Cặp đôi chưa một lần công khai gặp gỡ.

Đầu năm nay, Lee Min Ho và Bae Suzy dính tin đồn đính hôn trong ngày kỉ niệm 1 năm hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa từng công khai hình ảnh đi chơi, gặp gỡ nhau. Cũng chính vì lý do này mà tin đồn về họ xuất hiện khá nhiều lần.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Min Ho