Lee Min Ho nhờ cảnh sát giúp đưa vào nhà vệ sinh

Fan cuồng vây kín khiến Lee Min Ho gặp khó khăn khi di chuyển.

Lee Min Ho nhờ cảnh sát giúp đưa vào nhà vệ sinh

Không thể phủ nhận độ nổi tiếng của Lee Min Ho ngày càng phủ rộng tại một số nước Châu Á. Mỗi khi nam diễn viên xuất hiện ở bất cứ đâu, Lee Min Ho đều phải cần vệ sĩ để đảm bảo an toàn và dễ dàng di chuyển. Đặc biệt, lượng fan của nam diễn viên tại Trung Quốc nhiều lần khiến anh gặp rắc rối vì hành động "phát cuồng" vì thần tượng.

lee min ho nho canh sat giup dua vao nha ve sinh - 1
Lee Min Ho phải nhờ vệ sĩ đưa vào nhà vệ sinh vì fan cuồng đeo bám.

Mới đây, chương trình One Night of TV Entertainment của KBS vừa tiết lộ chuyện Lee Min Ho gặp sự cố khi bị fan cuồng bám theo tại Trung Quốc. Được biết, nam tài tử trẻ đã gặp nhiều khó khăn khi dùng nhà vệ sinh tại đất nước đông dân này vì bị fan cuồng bám riết. Anh đã phải nhờ tới vệ sĩ để có thể di chuyển vào nhà vệ sinh tại sân bay.

lee min ho nho canh sat giup dua vao nha ve sinh - 2
Mỗi lần xuất hiện tại bất cứ đâu, Lee Min Ho đều gặp khó khăn.

Tình huống oái oăm mà Lee Min Ho gặp phải khiến nhiều khán giả bật cười. Một số người cho rằng các fan không nên quá phấn khích và theo bám thần tượng làm ảnh hưởng tới cuộc sống và nhu cầu cá nhân của họ.

lee min ho nho canh sat giup dua vao nha ve sinh - 3
Lee Min Ho đang là một trong những tên tuổi nổi tiếng tại Hàn Quốc và các nước Châu Á.

Đây cũng không phải lần đầu tiên các ngôi sao thần tượng gặp vấn đề rắc rối vì có fan cuồng đeo bám. Chuyện bị trộm mất đồ cá nhân hay bị fan cuồng lắp máy quay CCTV vào bãi đỗ xe ở nhà, nhận được thư viết bằng máu từ vùng "nhạy cảm" của fan nữ... là những câu chuyện từng được các thần tượng chia sẻ.

Lắng nghe Lee Min Ho và Quách Thái Khiết hát Today I Want to Marry You trong Dragon TV New Year năm 2014:

Song Seung Hun suy nghĩ chuyện "sống thử" cùng Lưu Diệc Phi

Trong một talkshow mới đây tại Trung QUốc, Song Seung Hun đã được hỏi khá nhiều câu liên quan tới bạn gái hiện tại - Lưu Diệc Phi. Không chỉ dành cho Lưu Diệc Phi nhiều lời có cánh, Song Seung Hun còn khá thoải mái khi nhắc tới chuyện "sống thử".

lee min ho nho canh sat giup dua vao nha ve sinh - 4
Song Seung Hun không tìm được nữ thần trong số Thang Duy, Angela Baby, Phạm Băng Băng và Lâm Chí Linh.

lee min ho nho canh sat giup dua vao nha ve sinh - 5

Đối với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi là người có khí chất nữ thần nhất trong lòng anh.

Trong chương trình, khi MC đưa ra hàng loạt những hình ảnh các nữ diễn viên như Thang Duy, Angela Baby, Phạm Băng Băng và Lâm Chí Linh và hỏi Song Seung Hun rằng ai khiến anh có cảm giác có khí chất nữ thần nhất, Song Seung Hun dí dỏm trả lời: "Tất cả họ đều rất tuyệt vời, nhưng tôi lại thấy vẫn thiếu một người và tôi cảm thấy thật tiếc". Câu trả lời của Song Seung Hun khiến MC bật cười bởi ai cũng biết, người mà nam tài tử nhắc tới không phải ai khác mà chính là Lưu Diệc Phi.

lee min ho nho canh sat giup dua vao nha ve sinh - 6
Song Seung Hun chia sẻ khá thẳng thắn trong chuyện "sống thử".

Nhắc tới bạn gái, Song Seung Hun cho biết Lưu Diệc Phi khiến anh có cảm giác dù cô còn rất trẻ nhưng rất sáng tạo trong diễn xuất. "Cô ấy biết cách biểu đạt khi diễn khiến chúng ta có cảm giác chân thực. Riêng về tính cách, có lúc cô ấy giống như em gái của tôi và khiến tôi có cảm giác như muốn được che chở và bảo vệ cô ấy", Song Seung Hun cho biết.

lee min ho nho canh sat giup dua vao nha ve sinh - 7
Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi là cặp đẹp đôi của làng giải trí.

Khi MC nhắc tới xu hướng "sống thử" tại Hàn Quốc đang rất phổ biến và hướng câu hỏi về phía Song Seung Hun, nam diễn viên đã mạnh dạn trả lời: "Nếu hai người yêu nhau, cả hai đều muốn cùng nhau kết hôn thì hoàn toàn có thể cân nhắc chuyện sống thử".

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho