Lee Min Jung lại quay trở về nhà với Lee Byung Hun

Ngày 02/10/2014 14:27 PM (GMT+7)

Rộ tin đồn nữ diễn viên Lee Min Jung đã chấp nhận tha thứ cho chồng Lee Byung Hun.

Theo thông tin mới đây từ trang Mydaily, mối quan hệ của Lee Min JungLee Byung Hun đã bắt đầu thay đổi. Trước đó, có thông tin nữ diễn viên xinh đẹp đã rời khỏi nhà của Lee Byung Hun và bỏ về nhà mẹ đẻ sau tin chồng bị tố ngoại tình. Tuy nhiên, người giúp việc của nhà Lee Byung Hun vừa tiết lộ với báo chí thông tin Lee Min Jung đã qua đêm tại nhà của nam tài tửu nổi tiếng.

Lee Min Jung lại quay trở về nhà với Lee Byung Hun - 1
Lee Min Jung đã về nhà với Lee Byung Hun.

"Mối quan hệ của vợ chồng nhà họ đã tốt đẹp hơn trước. Vừa rồi, Lee Min Jung đã về nhà ăn tối và ngủ lại tại đây trước khi rời đi. Đây là bước phát triển khả quan trong mối quan hệ của họ. Trước đó, cô ấy đã không về nhà một thời gian dài", người giúp việc của Lee Byung Hung chia sẻ với báo chí.

Lee Min Jung lại quay trở về nhà với Lee Byung Hun - 2
Hình ảnh hai cô gái tống tiền Lee Byung Hun.

Scandal bị tống tiền và ngoại tình của Lee Byung Hun gây chấn động cả làng giải trí thời gian vừa rồi. Sau khi thông tin chồng ngoại tình bên ngoài và có clip ghi âm những câu nói nhạy cảm của Lee Byung Hun, Lee Min Jung đã quyết định ở Pháp lâu hơn dự định. Sau khi trở về cô đi thẳng về nhà mẹ đẻ thay vì về nhà của Lee Byung Hun.

Lee Min Jung lại quay trở về nhà với Lee Byung Hun - 3
Liệu Lee Min Jung đã thực sự tha thứ cho Lee Byung Hun.

Khi được hỏi những câu hỏi liên quan đến ông xã, Lee Min Jung giữ im lặng và không chia sẻ bất cứ điều gì về vấn đề này. Cách đây không lâu, có tin đồn cho biết Lee Byung Hun còn rao bán nhà chung của cặp đôi ngay sau khi Lee Min Jung rời đi.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Byung Hun