Lều Phương Anh lần đầu tiết lộ từng ngã từ độ cao 10m khi đang mang bầu 2 tháng

Ngày 09/06/2017 09:55 AM (GMT+7)

Lều Phương Anh từng rất lo lắng khi bị ngã từ độ cao 10m lúc đang mang bầu ở tháng thứ 2.

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh được khán giả biết đến từ sau cuộc thi "Việt Nam idol" 2010, sau đó cô tập trung nhiều hơn vào đóng phim. Gần đây, khi quay lại tham dự vào cuộc thi ca hát khi Lều Phương Anh đang mang bầu lần 2, nữ ca sĩ đã có rất nhiều chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc trong nhiều năm qua.

Top 3 Việt Nam idol 2010 - Lều Phương Anh

Cô cũng chia sẻ về việc gặp tai nạn khi đang quay phim lúc mang bầu con đầu lòng khiến nhiều người lo lắng. Đây là một phân cảnh Lều Phương Anh tham gia trong dự án phim điện ảnh nổi bật nhất trong năm 2015. Cảnh quay yêu cầu nữ ca sĩ đứng trên sân khấu cao để quay hình.

“Nó rơi nhanh đến độ mọi người nghĩ mình đang diễn xuất. Đến khi mình đau quá không đứng dậy nổi thì mọi người mới giật mình lao đến đỡ lên. Từ ngày đó chồng mình có cảm giác sợ cho bà vợ ‘liều mạng’” – Lều Phương Anh chia sẻ.

Trong lúc di chuyển xuống do thiết bị xảy ra sự cố, cô bị ngã từ trên cao 10m xuống. Lều Phương Anh chia sẻ hoàn toàn do may mắn nên cô và bé Nghé – con đầu lòng của cô – vẫn an toàn.

Từ sau cú trượt ngã này, ông xã của Lều Phương Anh luôn lo lắng cho vợ, nhất là khi cô tiếp tục mang thai em bé thứ hai. Đây cũng là lý do khiến ca sĩ họ Lều phải bày mưu tính kế để qua mặt chồng, tham gia cuộc thi “Người hát tình ca 2017”. Lều Phương Anh cho biết, cô rất thích format của “Người hát tình ca”, nhất là những đổi mới trong mùa giải 2017 nên đã nhận lời ngay khi được mời. Bà mẹ một con phải suy nghĩ rất lâu để tìm cách “trốn chồng đi thi”.

Ở những vòng thi đầu tiên, cô nói dối là mình đi để hỗ trợ một người bạn khác đi thi. Những vòng thi tiếp theo, cô viện lý do phải thay thế cho người bạn của mình để đảm bảo cho chương trình.

Cuối cùng, cả gia đình cũng vỡ lẽ ra bà mẹ mê hát đã bước vào cuộc chiến cùng những chiến binh xuất thân từ các cuộc thi khác. Lều Phương Anh đã phải mất khá nhiều thời gian để vừa tranh đấu vừa thuyết phục hai họ nội – ngoại và chồng để được tiếp tục với “Người hát tình ca 2017”.

Lều Phương Anh và các thí sinh khác trước cuộc thi là những người ít biết về nhau, thậm chí là hoàn toàn xa lạ.

Nhưng chỉ sau một thời gian làm việc cùng nhau, tất cả ca sĩ đều đã trở thành những người bạn thân thiết.

Trong lúc tập luyện cùng Ngọc Minh, Xuân Nghi và Tuấn Hoàng, Lều Phương Anh tỏ ra phấn khích khi dùng điện thoại cá nhân livestream trên trang cá nhân. Cô còn nhún nhảy nhiệt tình theo điệu nhạc dù đang mang thai tháng thứ 5.

Ở tập 03, danh ca Ý Lan và Nhạc sỹ Đức Huy sẽ cùng đón tiếp giám khảo khách mời là nữ ca sỹ Đoan Trang. Đây sẽ là vòng thi “Đấu loại” với thử thách hát tiếp sức dành cho các thí sinh vô cùng đặc biệt và thú vị. Sau vòng thi này, sẽ có 04 thí sinh bị rơi vào vòng tái đấu để dành lấy cho mình tấm vé bước tiếp vào vòng trong của chương trình.

Góp mặt ở vòng “Đấu loại” đầu tiên sẽ là sự góp mặt của các thí sinh: Tuấn Hoàng, Xuân Nghi, Ngọc Ánh, Ngọc Minh, Lều Phương Anh, Thy Nhung, Ôn Vĩnh Quang, Thái Sơn.

Tập 3 chương trình “Người hát tình ca 2017 phát sóng trên THVL1 vào lúc 21h tối ngày 11/06/2017 với chủ đề “Đối đầu”.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình