Linh Chi bình thản, tự tin đáp trả khi bị lăng mạ, công kích là kẻ "giật chồng"

Ngày 22/02/2017 14:56 PM (GMT+7)

Từ khi công khai yêu Lâm Vinh Hải, trang cá nhân của Linh Chi đã nhận hàng trăm lời bình luận công kích.

Linh Chi hiện đang là mỹ nhân được quan tâm trên mạng xã hội sau khi công khai tình cảm với Lâm Vinh Hải. Thay vì được khán giả lẫn người hâm mộ chúc phúc, thì nữ diễn viên gốc Hà Tĩnh lại bất ngờ bị vợ cũ của bạn trai tố "giật chồng".

Đứng trước "tâm bão", cô vẫn vui vẻ đi vui chơi cùng bạn bè thay vì im lặng và ngừng cập nhật trên trang cá nhân. Cô chia sẻ triết lý: "Khẩu nghiệp - nhân quả. Có gan trả ắt có quyền nói". Dù không ám chỉ là ai và sự việc gì, nhưng ngay sau chia sẻ này, Linh Chi bị rất nhiều sự công kích, lăng mạ đến từ người dùng Facebook. 

Linh Chi vẫn thoải mái đi chơi với bạn bè giữa scandal "người thứ 3".

Một khán giả bình luận về dòng trạng thái của Linh Chi như sau: "Anh ấy bỏ được vợ để đến với chị, rồi cũng sẽ có một ngày anh ấy bỏ chị để dành tình cảm cho người khác. Đó gọi là luật nhân quả mà chị nói bên trên đó".

Ngay lập tức, nữ người mẫu đáp trả: "Chắc lúc đó tụi chị cũng hết duyên nợ rồi, hết duyên hết nợ có cưỡng cầu cũng vô ích em à. Khi đó chị sẽ không oán trách hay oán hận anh vì tụi chị bận vui với cái gọi là duyên nợ mới và hành trình khác rồi"

Công khai tình cảm lúc Lâm Vinh Hải đã ly hôn vợ nhưng cặp đôi không được khán giả ủng hộ.

Nhiều ý kiến trên mạng xã hội đều tỏ ra đồng cảm với vợ cũ của Lâm Vinh Hải. Hiện tại, Lâm Vinh Hải vẫn giữ im lặng. Sau khi công khai tình yêu với Linh Chi, anh từng cho biết sẽ sẵn sàng bảo vệ bạn gái đến cùng. 

Lâm Vinh Hải và vợ cũ trong một lần tham gia sự kiện.

Riêng với Linh Chi, cô chia sẻ không muốn phát ngôn ở thời điểm này, vì không muốn mọi việc phức tạp và đi xa hơn. Trước mỹ nhân sinh năm 1990, Hồ Ngọc Hà cũng bị "tẩy chay", công kích trên mạng xã hội vì được cho là "người thứ 3" chen vào cuộc hôn nhân của một đại gia đã có vợ con. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Linh Chi