Linh Nga thắng kiện chồng cũ, giành được quyền nuôi con

Ngày 20/12/2017 17:00 PM (GMT+7)

Tại phiên toà sáng nay, Linh Nga đã giành được quyền nuôi con trước chồng cũ

Phiên toà xét xử giành quyền nuôi con giữa Linh Nga và chồng cũ Nguyễn Khánh Trọng đã diễn ra vào hôm nay (20/12). Theo kết quả được Toà án đưa ra, Linh Nga đã giành được quyền nuôi con gái.

linh nga thang kien chong cu, gianh duoc quyen nuoi con - 1

Linh Nga và con gái - bé Luna.

Cả Linh Nga và chồng cũ đều không xuất hiện tại phiên toà, nữ diễn viên múa uỷ quyền cho luật sư riêng tới dự. Đây đã là lần ra toà thứ 3 kể từ lúc chồng cũ kiện Linh Nga để giành quyền nuôi con gái.

linh nga thang kien chong cu, gianh duoc quyen nuoi con - 2

Con gái hiện đang sống cùng Linh Nga tại nhà riêng.

Trước đó, chồng cũ kiện Linh Nga vì cho rằng cô không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho con gái. Ông Trọng đưa ra thông tin cô giáo dục con lệch lạc, xa cách với cha và gia đình nội. Bên cạnh đó, chồng cũ còn "tố" Linh Nga có quá nhiều mối quan hệ phức tạp ở bên ngoài, không đủ tư cách và đạo đức để nuôi dạy con.

Trong khi đó, Linh Nga cho rằng bản thân đã hoàn thành chu đáo trách nhiệm của một người mẹ. Bé Luna được học trong môi trường quốc tế, cô có khả năng tài chính đủ để lo cho con một cuộc sống ổn định. Vì tính chất công việc, Linh Nga hay phải xa nhà, tuy nhiên con gái được ông bà ngoại là nghệ sĩ Đặng Hùng và Vương Linh chăm sóc rất kĩ càng.

linh nga thang kien chong cu, gianh duoc quyen nuoi con - 3

Linh Nga bên cạnh bố mẹ và con gái.

>> Xem tiếp :

Chồng cũ kiện diễn viên múa Linh Nga, đòi quyền nuôi con

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ múa Linh Nga