Lộ ảnh cưới hiếm hoi của "Chị Cả" TVB ở Anh

Ngày 27/03/2016 20:28 PM (GMT+7)

Hình ảnh cưới của Dương Di và La Trọng Khiêm vừa rò rỉ trên mạng.

Theo thông tin mới đây nhất từ Apple của Hongkong, Dương Di và La Trọng Khiêm đã chính thức tổ chức đám cưới tại Anh vào ngày 22/3 vừa rồi. Cặp đôi đã có một hôn lễ bí mật và sang trọng tại lâu đài cổ Leeds tại Kent. Chính mẹ của cô dâu và bố của chú rể đã là người chứng giám cho đám cưới của hai con.

lo anh cuoi hiem hoi cua "chi ca" tvb o anh - 1

Ảnh cưới của Dương Di và La Trọng Khiêm.

lo anh cuoi hiem hoi cua "chi ca" tvb o anh - 2

Mẹ của cô dâu và bố của chú rể là người chứng giám cho đám cưới.

Sau khi kết thúc hôn lễ, Dương Di và La Trọng Khiêm chụp ảnh cưới bên ngoài lâu đài để kỷ niệm. Cô dâu diện váy cưới trắng tinh khôi trong khi chú rể mặc đồ tuxedo. Cặp đôi đã có những khoảnh khắc rất tuyệt vời bên nhau.

Hiện tại, cô dâu chú rể đang đi nghỉ trăng mật và chưa có bất kỳ phản hồi nào về chuyện kết hôn bí mật. Nhưng, rất nhiều bạn bè của Dương Di và La Trọng Khiêm đã gửi lời chúc phúc trên trang cá nhân.

lo anh cuoi hiem hoi cua "chi ca" tvb o anh - 3

Dương Di và La Trọng Khiêm nhận được nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Nữ diễn viên Vương Quân Hinh chia sẻ: "Chúc mừng cả hai! Chúc các bạn trọn đời bên nhau". Trần Mẫn Chi cũng dành lời chúc phúc cho người bạn: "Cô bạn thân "cáo già"! Chúc mừng người chị em tốt đã tham gia vào câu lạc bộ của các bà vợ gợi cảm. Chúc mừng ông La và bà La".

lo anh cuoi hiem hoi cua "chi ca" tvb o anh - 4

Dương Di và La Trọng Khiêm đã có một cái kết đẹp.

Dương Di và La Trọng Khiêm chính thức hẹn hò được 4 năm. Cặp đôi chênh lệch nhau 5 tuổi. Dù gặp nhiều lời đồn nhưng cả hai vẫn bất chấp tất cả bên nhau. Có thông tin cho rằng La Trọng Khiêm chỉ muốn "bám váy" Dương Di để nổi tiếng. Tuy nhiên, đám cưới bí mật đã chứng minh được tình yêu của họ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ