Lộ ảnh Dương Mịch bên bố mẹ chồng sau tin bất hòa

Ngày 06/08/2014 15:17 PM (GMT+7)

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Dương Mịch đang là đề tài nóng trên mặt báo.

Theo thông tin mới đây nhất, một tờ báo Đại lục bất ngờ đăng tải chuyện mẹ chồng - nàng dâu của Dương Mịch không được êm thấm như nhiều người vẫn nghĩ. Thậm chí, có nguồn tin tiết lộ Dương Mịch và mẹ Lưu Khải Uy thường xuyên bất đồng. Mới đây, cánh phóng viên còn bắt gặp hình ảnh mẹ chồng Dương Mịch đi mua bỉm tã cho cháu trong khi con dâu an nhàn ngồi ăn uống. Một số tờ báo nhận đình rằng mẹ Lưu Khải Uy không khác gì vú em thay vì là mẹ chồng của Dương Mịch.

lo anh duong mich ben bo me chong sau tin bat hoa - 1
Dương Mịch và Lưu Khải Uy tham gia một sự kiện Phật giáo với bố mẹ chồng.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, Lưu Khải Uy đã lên tiếng thanh minh mối quan hệ thực sự giữa vợ và mẹ đẻ. Anh chia sẻ trong một sự kiện tham gia mới đây rằng Dương Mịch là con dâu ngoan và khá tốt tính. Cô rất thân thiết với bố mẹ chồng và không hề có chuyện xích mích xảy ra giữa Dương Mịch và bố mẹ Lưu Khải Uy.

lo anh duong mich ben bo me chong sau tin bat hoa - 2
Bố mẹ chồng Dương Mịch vẫn dành nhiều lời ưu ái dành cho con dâu.

Trái với Lưu Khải Uy, Dương Mịch không hề lên tiếng trả lời bất cứ thông tin nào về vấn đề này. Cô chọn cách im lặng, bỏ ngoài tai những thông tin không hay và bất lợi cho mình. Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Dương Mịch cùng gia đình nhà chồng xuất hiện trong một sự kiện Phật giáo.

lo anh duong mich ben bo me chong sau tin bat hoa - 3
Dương Mịch và Lưu Khải Uy là cặp đôi hạnh phúc của làng giải trí.

Khác với những gì báo chí đưa tin, nàng tiểu Hoa đán khá thân mật và vui vẻ khi ở bên mẹ chồng. Cả hai trò chuyện to nhỏ bên nhau bỏ mặc Lưu Đan và Lưu Khải Uy ngồi bên cạnh. Những hình ảnh này phần nào là minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp của mẹ chồng nàng dâu trong gia đình Lưu Khải Uy.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch