Lộ ảnh hẹn hò của Hà Dĩ Mai "Bên nhau trọn đời"

Ngày 08/09/2015 15:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Tiêm Nhẫn Tư vừa công khai tình cảm với diễn viên Khưu Tâm Chí.

Lộ ảnh hẹn hò của Hà Dĩ Mai "Bên nhau trọn đời"

Mới đây, cánh săn tin vừa chụp được hình ảnh Tiêm Nhẫn Tư và nam diễn viên Khưu Tâm Chí bất ngờ nắm tay nhau đi mua sắm tại một trung tâm thương mại. Cặp đôi tỏ ra khá thoải mái và thân mật bên nhau. Được biết, Khưu Tâm Chí rất ga-lăng với bạn gái khi sẵn sàng chi trả mọi món mỹ phẩm mà cô chọn bằng thẻ tín dụng của mình.

lo anh hen ho cua ha di mai "ben nhau tron doi" - 1

Tiêm Nhẫn Tư và Khưu Tâm Chí nắm tay nhau đi mua sắm.

lo anh hen ho cua ha di mai "ben nhau tron doi" - 2

Cặp đôi mới của làng giải trí Cbiz.

Ngay sau khi hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được đăng tải, Khưu Tâm Chí đã chính thức lên tiếng thừa nhận. Theo lời nam diễn viên cho biết cả hai chính thức rơi vào lưới tình khi cùng hợp tác chung trong Tân thần điêu đại hiệp. Trong phim, Khưu Tâm Chí vào vai Cốc chủ Công Tôn Chỉ trong khi Tiêm Nhẫn Tư vào vai người hầu cận của anh. Sau hai cặp đôi Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu, Trần Tường - Mao Hiểu Đông, Khưu Tâm Chí và Tiêm Nhẫn Tư là cặp tứ 3 nên duyên nhờ Tân thần điêu đại hiệp.

lo anh hen ho cua ha di mai "ben nhau tron doi" - 3

Khưu Tâm Chí và Tiêm Nhẫn Tư trong Tân Thần điêu đại hiệp.

Khưu Tâm Chí là gương mặt không mấy xa lạ với khán giả truyền hình bởi anh xuất hiện với tần suất khá nhiều trên màn ảnh. Khán giả từng thấy sự có mặt của Khưu Tâm Chí trong các tác phẩm như Ngọa hổ tàng long, Cây Ngô Đồng, Tân Hoàn Châu Cách Cách, Tân Anh hùng xạ điêu... Trước Tiêm Nhẫn Tư, Khưu Tâm Chí từng một lần kết hôn và có một cô con gái. Nhưng, cả hai sớm ly hôn cách đây 3 năm.

lo anh hen ho cua ha di mai "ben nhau tron doi" - 4

Khưu Tâm Chí trong Tân Hoàn Châu Cách Cách.

lo anh hen ho cua ha di mai "ben nhau tron doi" - 5

Hình ảnh Tiêm Nhẫn Tư trong vai Hà Dĩ Mai bên cạnh Chung Hán Lương.

Khán giả khá bất ngờ khi Tiêm Nhẫn Tư quyết định hẹn hò với Khưu Tâm Chí bởi trên thực tế cô kém anh 23 tuổi và hiện đang là cái tên được nhiều khán giả yêu thích. Tiêm Nhẫn Tư gây chú ý kể từ sau vai diễn Hà Dĩ Mai trong Bên nhau trọn đời hợp tác cùng Chung Hán Lương và Đường Yên.

Xem lại hình ảnh Hà Dĩ Mai trong Bên nhau trọn đời:

Trần Nghiên Hy tươi rói sau khi công khai hẹn hò Trần Hiểu

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Trần Nghiên Hy tươi tắn xuất hiện tại sân bay. Diện bộ đồ thoải mái với "cây đen" bên trong kết hợp áo khoác demi bên ngoài, Trần Nghiên Hy trông rất cá tính và trẻ trung.

lo anh hen ho cua ha di mai "ben nhau tron doi" - 6

Trần Nghiên Hy tươi rói xuất hiện tại sân bay.

lo anh hen ho cua ha di mai "ben nhau tron doi" - 7

Trần Nghiên Hy ăn diện trẻ trung, cá tính.

lo anh hen ho cua ha di mai "ben nhau tron doi" - 8

Nữ diễn viên khá thoải mái khi chia sẻ cô đang rất hạnh phúc.

Nhận ra sự có mặt của nàng Tiểu Long Nữ tại sân bay, nhiều fan đã bám theo và quyết định xin chứ ký. Mặc dù bị làm phiền nhưng Trần Nghiên Hy tỏ ra khá thoải mái và tươi tắn chụp hình cùng mọi người.

Khi được hỏi về bạn trai Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy chỉ đáp lại bằng nụ cười ngọt ngào đáng yêu. Đặc biệt khi bị cánh phóng viên truy hỏi về tâm trạng lúc này, nữ diễn viên vui vẻ trả lời hiện tại cô đang rất hạnh phúc.

lo anh hen ho cua ha di mai "ben nhau tron doi" - 9

lo anh hen ho cua ha di mai "ben nhau tron doi" - 10

Trần Nghiên Hy chia sẻ hình ảnh hậu trường Ông ngoại tuổi 30.

lo anh hen ho cua ha di mai "ben nhau tron doi" - 11

lo anh hen ho cua ha di mai "ben nhau tron doi" - 12

Nữ diễn viên vui vẻ chơi cùng "con trai".

Sắp tới, Trần Nghiên Hy đang chuẩn bị cho dự án phim mới Ông ngoại tuổi 30 phiên bản Trung. Trong phim, nữ diễn viên vào vai một bà mẹ trẻ 23 tuổi và mang theo đứa con của mình đi tìm Ông ngoại. Nam diễn viên sẽ đảm nhận vai Ông ngoại trong tác phẩm lần này chính là Đồng Đại Vy. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi tác phẩm sớm ra mắt.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ