Park Shi Hoo tái xuất sau scandal tai tiếng

Ngày 08/09/2015 11:17 AM (GMT+7)

Park Shi Hoo rất nỗ lực lấy lại hình ảnh sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal.

Park Shi Hoo tái xuất sau scandal tai tiếng

Cánh paparazzi vừa ghi lại hình ảnh Park Shi Hoo tại sân bay Incheon chuẩn bị lên đường sang Italy chụp hình thời trang. Xuất hiện tại sân bay, Park Shi Hoo ăn mặc khá bảnh bao và luôn nở nụ cười tươi tắn khi đối diện với ống kính.

park shi hoo tai xuat sau scandal tai tieng - 1

Park Shi Hoo xuất hiện tại sân bay.

park shi hoo tai xuat sau scandal tai tieng - 2

Nam diễn viên tái xuất sau thời gian dài vắng bóng.

Đây là lần tái xuất hiếm hoi của Park Shi Hoo kể từ sau khi dính tới scandal cưỡng dâm một thực tập sinh. Scandal này khiến sự nghiệp của Park Shi Hoo hoàn toàn xuống dốc thậm chí anh còn bị người dân trong nước xa lánh.

park shi hoo tai xuat sau scandal tai tieng - 3

park shi hoo tai xuat sau scandal tai tieng - 4

Park Shi Hoo thân thiện vẫy chào tất cả mọi người.

park shi hoo tai xuat sau scandal tai tieng - 5

Nam diễn viên đang nỗ lực lấy lại hình ảnh đã mất.

Sau scandal, Park Shi Hoo quyết định sang Trung Quốc đóng phim và tiếp tục phát triển sự nghiệp tại đây. Nam diễn viên chưa có dự án nào tại quê nhà. Sau 3 năm biến mất, mới đây có thông tin Park Shi Hoo sẽ chính thức trở lại màn ảnh với tác phẩm mới Neighborhood Hero.

park shi hoo tai xuat sau scandal tai tieng - 6

Hình ảnh Park Shi Hoo hầu tòa năm 2013.

Park Shi Hoo từng là nam diễn viên được nhiều khán giả yêu thích vì vẻ ngoài điển trai và tài năng diễn xuất tốt. Tuy nhiên, ngày 14/2/2013, Park Shi Hoo dính tới scandal cưỡng dâm thực tập sinh trẻ. Mặc dù nam diễn viên tuyên bố đây là hành động tự nguyện từ cả hai bên nhưng nữ thực tập sinh lại cho biết thời điểm xảy ra sự việc cô bị say rượu và mất ý thức. Vụ kiện cáo giữa Park Shi Hoo và nữ thực tập sinh từng gây chấn động cả làng giải trí Kbiz năm 2013.

Xem lại hình ảnh Park Shi Hoo trong phim Chungdamdong Alice từng được khán giả yêu thích:

Ở tuổi 42, Lý Nhược Đồng vẫn chờ đợi tình yêu

Mới đây, Lý Nhược Đồng vừa bất ngờ xuất hiện trong một chương trình truyền hình cùng Lữ Tuệ Nghi. Có mặt tại sự kiện, nữ diễn viên nổi tiếng một thời khiến các fan bất ngờ vì vẻ ngoài trẻ trung. Tuy nhiên, không thể phủ nhận trên khuôn mặt của Lý Nhược Đồng vẫn có những vết hằn tuổi tác.

park shi hoo tai xuat sau scandal tai tieng - 7

Lý Nhược Đồng vừa tham gia một chương trình truyền hình.

park shi hoo tai xuat sau scandal tai tieng - 8

Nữ diễn viên cho biết cô vẫn đang chờ đợi một tình yêu.

Ở tuổi 42, Lý Nhược Đồng vẫn là "lính phòng không". Nhiều fan tỏ ra lo lắng cho chuyện tình cảm của nàng Tiểu Long Nữ một thời. Tuy nhiên, khi nhắc đến hôn nhân, Lý Nhược Đồng vẫn vui vẻ trả lời hiện cô vẫn đang chờ đợi tình yêu.

Trước đó, khi sự nghiệp còn khởi sắc, Lý Nhược Đồng từng hẹn hò cùng triệu phú Hongkong Quách Ứng Tuyền. Vì tình yêu này mà cô gần như giảm hẳn công việc và tập trung ở bên vị đại gia nổi tiếng. Lý Nhược Đồng từng cùng Quách Ứng Tuyền vượt qua khá nhiều khó khăn thăng trầm của cuộc sống nhưng sau khi gây dựng lại sự nghiệp đã mất, vị đại gia quyết định chia tay.

park shi hoo tai xuat sau scandal tai tieng - 9

Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng một thời.

Sau khi chia tay bạn trai, Lý Nhược Đồng phải đối diện với nỗi đau cha cô qua đời. Chính những vết thương lòng này khiến nữ diễn viên trải qua giai đoạn trầm cảm và suýt định tự tử.

Theo Tiểu Hàn/ Osen, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Park Shi Hoo