Lộ ảnh hẹn hò Nhậm Tuyền, fan mong Lý Băng Băng "làm vợ người ta"

Ngày 10/07/2016 19:17 PM (GMT+7)

Bức ảnh chụp chung của Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền lại khiến dư luận dậy sóng.

Ngày 7/10 vừa rồi, trên weibo vừa xôn xao hình ảnh Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền chụp chung. Được biết, cặp bạn thân nổi tiếng vừa cùng nhau đi xem concert của "Ông vua nhạc pop xứ Đài" Châu Kiệt Luân. Bức ảnh lại một lần nữa khiến các fan cho rằng Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền hẹn hò là thật.

lo anh hen ho nham tuyen, fan mong ly bang bang "lam vo nguoi ta" - 1

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền đi nghe concert của Châu Kiệt Luân.

lo anh hen ho nham tuyen, fan mong ly bang bang "lam vo nguoi ta" - 2

Các fan mong Lý Băng Băng sớm "làm vợ người ta".

Dễ dàng có thể nhận ra cặp đôi ăn mặc khá đơn giản và thoải mái. Theo một số fan có mặt tại buổi concert, Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền cười nói rất vui vẻ và thoải mái. Cặp đôi trông không khác gì một cặp tình nhân trẻ tuổi đang đi chơi cùng nhau. Sự nhí nhố của Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền khiến ít người nghĩ rằng họ đã bước qua tuổi 40.

Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mặt báo. Nghi vấn hẹn hò của cặp đôi lại xuất hiện. Nhiều fan hi vọng Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền sớm công khai tình cảm như Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

lo anh hen ho nham tuyen, fan mong ly bang bang "lam vo nguoi ta" - 3

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền đã quen biết nhau 20 năm.

Trên thực tế, Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền đã là bạn bè của nhau được 20 năm. Cặp đôi quen nhau khi cùng học trong trường đào tạo diễn xuất. Ở tuổi 40, Lý Băng Băng vẫn chưa có ý định kết hôn và luôn thích đi chơi cùng Nhậm Tuyền. Trong khi đó, Nhậm Tuyền đã tạm hoãn sự nghiệp diễn xuất và tập trung vào công việc kinh doanh. Anh giờ đã trở thành ông chủ, một CEO giàu có trong giới kinh doanh.

lo anh hen ho nham tuyen, fan mong ly bang bang "lam vo nguoi ta" - 4

Cặp đôi quen nhau khi cùng học chung trong lớp diễn xuất.

Dù sự nghiệp thành công ngoài mong đợi nhưng Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền vẫn là "lính phòng không". Người hâm mộ nhiều lần bày tỏ mong muốn cả hai sớm trở thành bạn đời thay vì bạn bè tri kỷ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ