Lộ ảnh So Ji Sub và Shin Min Ah tại Việt Nam

Ngày 19/01/2013 14:57 PM (GMT+7)

Cặp đôi này mới có buổi chụp hình quảng cáo mới tại Phan Thiết, Việt Nam.

Mới đây, các fan Việt xôn xao về thông tin chàng nam tài tử điển trai So Ji Sub đã đến Việt Nam để làm việc. Chính nam diễn viên nổi tiếng đã đăng tải thông tin mình có mặt tại đất nước hình chữ S trên trang cá nhân. Các fan bắt đầu lùng sục và tìm hiểu thông tin về chuyến viếng thăm bất ngờ này của So Ji Sub.


So Ji Sub và Shin Min Ah chụp hình quảng cáo tại Việt Nam.

Được biết, đến Việt Nam cùng nam diễn viên Ghost còn có nữ diễn viên Shin Min Ah của bộ phim Arang và Sử đạo phán. Cặp đôi này đã có buổi làm việc chụp hình quảng cáo cho một thương hiệu thời trang mà họ làm đại diện. Buổi chụp ảnh diễn ra tại Phan Thiết và được giữ bí mật đến tận phút chót.


Cặp đôi này chụp hình tại bãi biển Phan Thiết.

Vì mục đích thương mại, thương hiệu thời trang này đã bí mật mọi thông tin về sự có mặt của cặp diễn viên nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn. Chỉ sau khi hoàn thành xong công việc và trở về Hàn Quốc, hình ảnh của So Ji Sub và Shin Min Ah mới được chính chủ nhân chia sẻ trên trang cá nhân.


Thông tin về chuyến làm việc tại Việt Nam được So Ji Sub chia sẻ trên trang cá nhân cách đây mấy ngày.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh của So Ji Sub và Shin Min Ah đã làm nóng các mặt báo. Nhiều fan bày tỏ thái độ luyến tiếc vì không có cơ hội được gặp thần tượng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Shin Min Ah