Lộ ảnh tỷ phú sòng bài Alvin Chau ôm ấp chân dài Nhật Bản trong đám cưới An Dĩ Hiên

Ngày 16/06/2017 17:32 PM (GMT+7)

Alvin Chau lại say đắm bên chân dài Matsuoka Rina mặc kệ vợ và bồ nhí.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của tỷ phú Alvin Chau bên chân dài Nhật Bản Matsuoka Rina trong tiệc cưới của An Dĩ Hiên vào tháng 6 vừa rồi. Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo bởi Alvin Chau đã có vợ con đuề huề thậm chí có bồ nhí bên ngoài.

Được biết, Alvin Chau đã để mắt đến người đẹp Nhật Bản này từ 4 năm trước nhưng cả hai mới chỉ chính thức gặp gỡ từ đầu năm vừa rồi. Trong đám cưới của An Dĩ Hiên, Alvin Chau không đi cùng vợ và bồ nhí mà đưa cô gái này đến đám cưới bằng máy bay riêng.

lo anh ty phu song bai alvin chau om ap chan dai nhat ban trong dam cuoi an di hien - 1

Alvin Chau ôm ấp chân dài Nhật Bản trong đám cưới An Dĩ Hiên.

Có thông tin tiết lộ Alvin Chau đã chu cấp khá nhiều tài sản có giá trị cho Matsuoka Rina như nhà cửa, xe xịn và tiền bạc để cô tiêu xài thường ngày. Cách đây không lâu, Matsuoka Rina còn đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mình ngồi trên du thuyền hạng sang.

Trong đám cưới của An Dĩ Hiên, cả Alvin Chau và Matsuoka Rina đều uống khá nhiều. Họ cùng nhau khiêu vũ rất thoải mái và vui vẻ. Thậm chí, cả hai có rất nhiều cử chỉ tình cảm và thân mật bất chấp ánh nhìn của nhiều người.

lo anh ty phu song bai alvin chau om ap chan dai nhat ban trong dam cuoi an di hien - 2

lo anh ty phu song bai alvin chau om ap chan dai nhat ban trong dam cuoi an di hien - 3

Vẻ ngoài gợi cảm của Matsuoka Rina.

Alvin Chau là tỷ phú nổi tiếng lăng nhăng. Anh từng gây ồn ào trên mặt báo khi công khai cặp bồ với Liêu Bích Lệ và có chung với cô 2 đứa con. Ban đầu, Trần Tú Linh, vợ của Alvin Chau định ly hôn với anh nhưng sau thời gian làm lành cả hai không ký giấy ly hôn. Trần Tú Linh chấp nhận cảnh chung chồng với bồ nhí của chồng. Tuy nhiên, cô không cho phép Liêu Bích Lệ về Hongkong sinh sống. Bởi vậy, Liêu Bích Lệ phải một mình sống cùng hai con ở London.

lo anh ty phu song bai alvin chau om ap chan dai nhat ban trong dam cuoi an di hien - 4

Alvin Chau là "chồng chung" của Trần Tú Linh và Liêu Bích Lệ.

Đối diện với thông tin Alvin Chau có bồ mới, Trần Tú Linh tỏ ra khá bình thản trong khi Liêu Bích Lệ lại có phần "nổi điên". Nhiều người cho rằng cũng chính vì cách hành xử cao tay này mà Trần Tú Linh luôn có chồng bên cạnh và là bà cả trong khi Liêu Bích Lệ lại chỉ là bồ nhí.

lo anh ty phu song bai alvin chau om ap chan dai nhat ban trong dam cuoi an di hien - 5

Alvin Chau đang làm hòa mối quan hệ với vợ Trần Tú Linh.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ