Lộ ảnh vào khách sạn với nhân tình, chồng nữ ca sĩ Cbiz đâm đơn ly hôn

Ngày 11/08/2016 10:44 AM (GMT+7)

Trên mặt báo đang tràn lan loạt ảnh ca sĩ Hoàng Ỷ San cùng nhân tình vào khách sạn.

Mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ Hoàng Ỷ San và người tình cùng nhau vào khách sạn ở Dương Châu lúc đêm khuya vừa được đăng tải gây xôn xao dư luận. Tờ 163 cho biết cặp đôi đã cùng nhau nghỉ qua đêm đến sáng mới rời đi. Trong hình, Hoàng Ý San khá thoải mái và tình tứ bên người đàn ông bên cạnh. Cô ngả đầu vào vai anh như một cặp vợ chồng thực sự.

lo anh vao khach san voi nhan tinh, chong nu ca si cbiz dam don ly hon - 1

Hình ảnh Hoàng Ỷ San vào khách sạn cùng người đàn ông lạ.

Được biết, người đàn ông đi cùng với Hoàng Ỷ San chính là nhạc sĩ Lữ Yến Vệ. Vì mối quan hệ của Hoàng Ỷ San và chồng - Trương Ưng không còn như xưa nên cả hai đã sống ly thân được một thời gian. Dư luận đang xôn xao tin Trương Ưng quyết định nộp đơn ly hôn với vợ khi biết cô cặp kè với người khác.

Sau khi thông tin được đăng tải, quản lý của Hoàng Ỷ San đã lên tiếng phủ nhận và cho biết mối quan hệ của nữ ca sĩ và vị nhạc sĩ kia chỉ là bạn bè thân thiết. Ngoài ra, quản lý cũng cho biết thêm loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc của hai người thực chất là được chụp lại vào tháng 4 vừa rồi khi Hoàng Ỷ San cùng nhóm trợ lý tới Dương Châu đi sự kiện.

lo anh vao khach san voi nhan tinh, chong nu ca si cbiz dam don ly hon - 2

Hoàng Ỷ San là nữ ca sĩ khá nổi tiếng Cbiz.

Riêng phía chồng của Hoàng Ỷ San cho biết chuyện ly hôn của hai vợ chồng nữ ca sĩ là thật. Đơn xin ly hôn cũng đã được gửi lên tòa án. Lý do của cuộc chia tay này là do quan hệ bất chính của Hoàng Ỷ san và nhạc sĩ Lữ Yến Vệ.

Hoàng Ỷ San là nữ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc. Cô từng có 3 lần kết hôn nhưng chưa có con. Khi mới bước sang tuổi đôi mươi, Hoàng Ỷ San lên xe hoa và sau đó chia tay. Đến năm 26 tuổi cô kết hôn với một nhà sản xuất người Đài Loan. Người chồng thứ 3 của Hoàng Ỷ San chính là ông chồng hiện tại - Trương Ưng.

lo anh vao khach san voi nhan tinh, chong nu ca si cbiz dam don ly hon - 3

Hoàng Ỷ San từng có 3 lần lên xe hoa.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ