"Lờ" cả vợ cũ lẫn Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ kể chuyện từng mất bạn gái vì nghèo

Ngày 23/03/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trong cuốn tự truyện Đổi thay, Hồ Quang Hiếu đã mở lòng tiết lộ về những mối tình đã đi qua cuộc đời anh.

Cuốn tự truyện Đổi thay của Hồ Quang Hiếu dù chưa chính thức ra mắt khán giả nhưng đã gây sự chú ý lớn bởi tiết lộ những góc khuất trong quá khứ của nam ca sĩ trẻ. Anh không ngại ngần tiết lộ bản thân từng trấn tiền, bảo kê và cặp kè "gái bia ôm" sau khi bố mẹ ly hôn.

Trong cuốn tự truyện của mình, Hồ Quang Hiếu cũng mở lòng chia sẻ về những mối tình đã đi qua cuộc đời anh: những rung cảm đầu đời, tình yêu lúc trưởng thành hay cả khi mối tình tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ 3 giàu có. 

amp;#34;Lờamp;#34; cả vợ cũ lẫn Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ kể chuyện từng mất bạn gái vì nghèo - 1

Mối tình đầu của Hồ Quang Hiếu là vào năm lớp 10. Có 2 cô bé mập và ốm chơi thân với nhau. Cô mập thích Hồ Quang Hiếu còn anh thì lại thích cô ốm. Mọi người biết cô mập thích anh nên luôn tìm cách ghép cặp cho hai người. Vì gia đình khá giả, cô bé mập luôn mua những thức ăn Hồ Quang Hiếu thích để cho cả nhóm cùng ăn. 

Trong một lần đi hát kara, cả nhóm đã đánh "bài chuồn" chỉ để lại mình Hồ Quang Hiếu và cô bé mập ở lại. Khi anh tính cầm dây chuyền lại để trả tiền kara thì cô bạn này yêu cầu anh nhắm mắt lại để cho xem cái này:

"Sau đó mình thấy môi mình có cái gì chạm nhẹ vào ấm, nóng… hóa ra mình bị cưỡng hôn. Sững sờ. Chỉ vì một chầu karaoke của đám bạn, mà mình bị mất nụ hôn đầu đời thật rồi."

amp;#34;Lờamp;#34; cả vợ cũ lẫn Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ kể chuyện từng mất bạn gái vì nghèo - 2

Dù mất nụ hôn đầu vì chầu kara nhưng người Hồ Quang Hiếu hẹn hò lại là cô ốm. Bởi cả hai đều thích nhau nhưng sợ bạn bè nghỉ chơi nên mới không dám nói ra. Có lần, cả hai đi uống cà phê bị bắt gặp và bị bạn bè chửi té tát. Tuy nhiên, sau khi bị bắt gặp thì thành quen, cả hai dần hẹn hò với nhau: 

"Cảm giác tình yêu đầu đời rất khác lạ, chỉ ngồi gần cô ấy thôi mà đã run rẩy y như giật điện. Mình đi xe đèo cô ấy đằng sau, cô ấy chỉ chạm nhẹ vào lưng mình thôi là cảm thấy hạnh phúc không biết trời trăng mây gió gì nữa rồi. Những cái cảm giác mà sau này không có được nữa. Mình còn ngây ngô đến mức phải hỏi kinh nghiệm yêu đương của đứa chơi trong nhóm: “Muốn hun thì nói sao? Nắm tay thì nói sao?…”, bị nó cười vào mặt.

Chúng mình đã bên nhau suốt thời phổ thông cho đến khi cô ấy đi vào Sài Gòn học, tình cảm xa cách dần…"

amp;#34;Lờamp;#34; cả vợ cũ lẫn Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ kể chuyện từng mất bạn gái vì nghèo - 3

Thời sinh viên, Hồ Quang Hiếu có một cô bạn thân xem như... một thằng con trai. Tuy nhiên, khi cô bạn đề nghị hai người hẹn hò giả để cô chia tay bạn trai thì tình giả bỗng thành tình thật. Còn một mối tình khác, anh hẹn hò chỉ vì bạn bè thách đố tán được cô gái ấy. 

Sau những cuộc tình chóng vánh, Hồ Quang Hiếu hết hứng yêu đương. Chỉ khi vào Sài Gòn và đi hát, anh mới bắt đầu có tình yêu chín chắn của tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, đến lúc này nam ca sĩ mới hiểu được vai trò của vật chất đối với tình yêu.

amp;#34;Lờamp;#34; cả vợ cũ lẫn Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ kể chuyện từng mất bạn gái vì nghèo - 4

Trong những lần đi hát, Hồ Quang Hiếu quen thân cùng một cô ca sĩ. Vì chỗ cô ấy trọ 10h tối đóng cửa nên khi hát về khuya, cô gái đó về phòng trọ của anh ngủ nhờ. Cuối cùng, cả hai chuyển tới sống chung cùng nhau. 

"Hai đứa dành dụm mua tivi, đầu đĩa. Mình không có tiền, ở khu nhà phức tạp, toàn dân chơi xì ke ma túy. Một hôm hai đứa đi ăn về thì đồ đạc trong nhà mất sạch. Khóc lóc quá trời luôn, buồn lắm. Vì đồng tiền mình vất vả kiếm ra, dành dụm, chắt bóp mãi mới mua được vài thứ đồ mà nay bị trộm hết. Cực lắm nhưng có sự san sẻ chân thành, bọn mình vẫn thấy hạnh phúc lắm."

Nhưng rồi, trong một lần đi hát, cô gái đó đã quen được một bạn ca sĩ khác có điều kiện. Về nhà, cô kể cùng Hồ Quang Hiếu: 

amp;#34;Lờamp;#34; cả vợ cũ lẫn Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ kể chuyện từng mất bạn gái vì nghèo - 5

""Bạn kia cũng là ca sĩ mà sướng ghê, đi hát show nhiều tiền, có nhiều mối quan hệ bầu show tốt". Mình không nói gì. Lần khác, cô ấy bảo đi ăn với bạn kia. Buổi ăn hôm đó còn có cả những người Việt kiều.

Cô ấy nói đi quay phim đêm, mình gọi điện nhưng không bắt máy. Mình đã rất lo! Hóa ra cô ấy đi với người kia. Cuối cùng, cô ấy cũng nói: “Hai đứa không nên ở chung nữa, em muốn ở riêng để phấn đấu, để học hành tốt hơn, chứ giờ mình chưa lấy nhau ở chung như vậy, gia đình biết được sẽ rất buồn”. Mình nhận ra hai đứa đã không còn hợp nhau nữa. Mình không lo được cuộc sống cho cô ấy thì nên để cô ấy đi. Bọn mình chia tay nhau như thế.

Tình yêu đến và đi không vì do giàu hay nghèo, cũng không phải vì không cùng nhau cố gắng mà đơn giản có lẽ chỉ do giữa hai người đã hết “duyên”."

amp;#34;Lờamp;#34; cả vợ cũ lẫn Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ kể chuyện từng mất bạn gái vì nghèo - 6

Ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu và hot girl, diễn viên Ivy trước đây.

Nhắc về nhiều mối tình đã qua nhưng trong cuốn tự truyện, Hồ Quang Hiếu lại không hề viết về hai người phụ nữ từng ở bên anh và được nhiều công chúng biết tới. Đầu tiên là hot girl, diễn viên Ivy - vợ cũ ly hôn sau 2 tháng cưới của Hồ Quang Hiếu.

Chuyện vợ chồng chóng vánh của cả 2 gây ồn ào vì Ivy tiết lộ bị chồng vũ phu sau khi cưới nên mới đường ai nấy bước. 

amp;#34;Lờamp;#34; cả vợ cũ lẫn Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ kể chuyện từng mất bạn gái vì nghèo - 7

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thưở còn mặn nồng.

Người thứ 2 không được nhắc tới dù gắn bó suốt 2 năm với anh chính là nữ ca sĩ Bảo Anh. Thời gian bên nhau, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu được nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu đẹp, mặn nồng và thường xuyên xuất hiện bên nhau.

Tuy nhiên, đến cuối cùng trong cuốn tự truyện, Hồ Quang Hiếu đều không nhắc tới hai mối tình này của mình và cũng không giải thích gì về những ồn ào xung quanh.

Sự thật chấn động: Thành Long từng qua đêm với gái mại dâm, nghi vợ có bầu ép cưới
Cuốn tự truyện của Thành Long công khai mọi điều về cuộc sống trong quá khứ của "ông vua võ thuật".
Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn