Lộ di thư của chồng cũ Choi Jin Sil

Ngày 14/01/2013 19:30 PM (GMT+7)

Trước khi treo cổ tự tử, Jo Sung Min đã để lại di thư tuyệt mệnh.

Theo thông tin mới nhất từ phía cơ quan điều tra, trước khi treo cổ tự tử, Jo Sung Min, chồng cũ của nữ diễn viên bạc mệnh Choi Jin Sil đã có di thư để lại. Di thư của Jo Sung Min được tìm thấy trong ba lô của người đã khuất và chính người thân của Jo Sung Min đã giao nộp bức thư cho phí cơ quan điều tra.


Lộ di thư của Jo Sung Min.

Trong di thư, Jo Sung Min gửi lời xin lỗi tới bố mẹ và hai đứa con nhỏ. "Xin lỗi bố mẹ vì con luôn là đứa con hư. Một lần nữa, con lại khiến bố mẹ phải bận lòng. Hãy tha thứ cho đứa con xấu xa này", Jo Sung Min thêm, "Hwan Hee và Joon Hee của bố. Các con luôn là những người mà bố yêu quý nhất. Bố xin lỗi vì đã để lại vết thương lòng cho các con. Bố thật sự xin lỗi. Đừng tha thứ cho những người cha, người mẹ tồi tệ như bố mẹ".


Jo Sung Min gửi lời xin lỗi các con.

Bức di thư đã giúp cho cơ quan điều tra khẳng định Jo Sung Min đã tự tử. Tại hiện trường, cảnh sát cũng không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu lạ nào. Chuyện Jo Sung Min tự tử đã gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Nhiều người nghi ngại khi nghĩ đến tương lai của hai bé Hwan Hee và Joon Hee sau này.


Choi Jin Sil cũng tìm đến cái chết vì áp lực bỏ lại hai đứa con nhỏ.

Sáng ngày 6/1 vừa qua, người ra phát hiện ra Jo Sung Min treo cổ tự tử tại phòng tắm nhà bạn gái mới. Những tin tức về cái chết của anh nhanh chóng được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Điểm đặc biệt ở vụ án này chính là vì Jo Sung Min là chồng cũ của Choi Jin Sil, nữ diễn viên ngôi sao của màn ảnh Kbiz những năm 90. Năm 2008, Choi Jin Sil cũng tìm đến cái chết vì chịu quá nhiều áp lực. Cô ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn