Lộ diện bạn gái bí mật 12 năm của Tô Hữu Bằng

Ngày 03/01/2016 20:36 PM (GMT+7)

12 năm qua, Tô Hữu Bằng từng chịu đựng tin đồn là đồng tính vì muốn giấu kỹ bạn gái.

Lộ diện bạn gái bí mật 12 năm củaTô Hữu Bằng

Ở tuổi tứ tuần nhưng Tô Hữu Bằng chưa từng công khai chuyện hẹn hò trên mặt báo hay nhắc tới chuyện kết hôn, bởi vậy nhiều tin đồn về giới tính của nam diễn viên xuất hiện suốt thời gian qua. Mới đây nhất, có thông tin cho biết Amy, người bạn gái bên cạnh Tô Hữu Bằng suốt 12 năm qua chính là người tình của nam diễn viên.

Lộ diện bạn gái bí mật 12 năm của Tô Hữu Bằng - 1

Lộ diện bạn gái thực sự của Tô Hữu Bằng.

Lộ diện bạn gái bí mật 12 năm của Tô Hữu Bằng - 2

Amy thường xuyên xuất hiện bên Tô Hữu Bằng.

Dễ dàng có thể nhận thấy, cô gái này thường xuyên xuất hiện bên cạnh Tô Hữu Bằng tại một số hoạt động. Thậm chí, trước đây, Lâm Tâm Như, bạn thân của Tô Hữu Bằng từng gợi Amy là chị dâu nhưng vì sợ người hâm mộ có thể nhận ra nên cô đã xóa dòng bình luận này. Một số fan nhận định, chính tin đồn giới tính đã giúp Tô Hữu Bằng che giấu được thân phận bạn gái thật sự trước công chúng.

Trước đó, có tin đồn, Tô Hữu Bằng đã cặp kè với Lưu Đức Hoa để được nuôi dưỡng vì cả hai cùng đeo một chiếc móc chìa khóa hình chữ A. Tuy nhiên, đến thời điểm này, chữ A mà Tô Hữu Bằng đeo đã có chủ và đó chính là cái tên Amy.

Lộ diện bạn gái bí mật 12 năm của Tô Hữu Bằng - 3

Lâm Tâm Như từng gọi Amy là "chị dâu".

Là ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí, chuyện riêng tư của Tô Hữu Bằng luôn được giới truyền thông quan tâm. Ở tuổi 43, nam tài tử vẫn chưa chịu kết hôn thậm chí trước đó anh từng có lời hẹn ước với Lâm Tâm Như rằng đến năm 40 tuổi nếu chưa tìm được một nửa của đời mình, anh sẽ tìm đến cô. Nhưng, sau đó, lời hẹn ước này đã không thể thực hiện được.

Bố Ha Ji Won đột ngột qua đời ngày đầu năm

Mới đây, có thông tin cho biết, bố Ha Ji Won - ông Jeon Yoon Bok đã đột ngột qua đời tại bệnh viện ở Seoul. Được biết, ông Yoon Bok lên cơn đau tim và ngay lập tức được đưa tới bệnh viện vào sáng ngày 2/1. Nhưng, ông đã không qua khỏi và ra đi vào buổi trưa cùng ngày.

Lộ diện bạn gái bí mật 12 năm của Tô Hữu Bằng - 4

Bố của Ha Ji Won đột ngột qua đời.

Lộ diện bạn gái bí mật 12 năm của Tô Hữu Bằng - 5

Ha Ji Won đau buồn trước tin bố qua đời.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, một số bạn bè của Ha Ji Won đã tới bệnh viện để viếng ông Jeon Yoon Bok và gửi lời chia buồn tới gia đình. Hiện tại, Ha Ji Won và toàn thể các thành viên trong gia đình không chia sẻ bất cứ điều gì trước cú sốc đau buồn này.

Ha Ji Won là một trong số các nghệ sĩ ít khi chia sẻ về gia đình. Tuy nhiên, cô có một người em trai là diễn viên Jeon Tae Su. Năm 2013, cả gia đình Ha Ji Won xuất hiện trên tạp chí cùng nhau. Đó cũng là lần duy nhất cô khoe gia đình với tất cả mọi người.

Lộ diện bạn gái bí mật 12 năm của Tô Hữu Bằng - 6

Hình ảnh hiếm hoi của gia đình Ha Ji Won.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz