Xuất hiện "bà mối" giúp Lâm Tâm Như hẹn hò Ngôn Thừa Húc

Ngày 02/01/2016 19:57 PM (GMT+7)

Meifen Chen là người đã cố gắng "se duyên" cho Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc.

Xuất hiện "bà mối" giúp Lâm Tâm Như hẹn hò Ngôn Thừa Húc

Mới đây, sau tin đồn Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc hẹn hò, trên mặt báo bắt đầu đăng tải hàng loạt những thông tin liên quan đến cặp đôi đình đám. Sau khi tin đồn được đăng tải trên mặt báo, Ngôn Thừa Húc đã lên tiếng đính chính cho biết anh tới nhà Châu Du Dân để chúc mừng người bạn vừa kết hôn và không hề qua đêm tại nhà Lâm Tâm Như. Trong khi người trong cuộc thay phiên nhau lên tiếng thì mới đây, Meifen Cheng, một ngôi sao Đài Loan, đã trả lời thông tin về cuộc gặp gỡ của Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc.

xuat hien "ba moi" giup lam tam nhu hen ho ngon thua huc - 1

Lộ ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò Ngôn Thừa Húc.

xuat hien "ba moi" giup lam tam nhu hen ho ngon thua huc - 2

Meifen Cheng khẳng định là người đã "mai mối" cho cặp đôi.

Theo lời bà Meifen Cheng, bà cũng có mặt trong bữa tiệc cùng Ngôn Thừa Húc và Lâm Tâm Như. Meifen cho biết bà đã cố gắng mai mối cho cặp đôi trẻ trong buổi tiệc. Meifen Cheng tiết lộ Lâm Tâm Như là một cô gái vui vẻ và hoạt bát và rất nổi tiếng tại Trung Quốc, Đài Loan. Trong khi đó, Ngôn Thừa Húc cũng khá bận rộn đóng phim tại Đại lục. Meifen cho rằng cả hai khá xứng đôi và bà đã lên kế hoạch tác hợp cho họ từ 2 năm trước.

xuat hien "ba moi" giup lam tam nhu hen ho ngon thua huc - 3

Ngôn Thừa Húc phủ nhận qua đêm nhà Lâm Tâm Như.

Được biết, trong bữa tiệc, Ngôn Thừa Húc và Lâm Tâm Như nói chuyện khá vui vẻ. Ngọc nữ màn ảnh hi vọng Ngôn Thừa Húc có nhiều bạn tại Đài Loan. Vì Meifen không thể đưa Lâm Tâm Như về nhà nên đã nhờ Ngôn Thừa Húc đưa cô về. Chuyện sau bữa tiệc, Meifen không chia sẻ gì thêm chỉ cho biết chuyện tình cảm của cả hai phải chờ "duyên số".

Bài liên quan: Xuất hiện "bà mối" giúp Lâm Tâm Như hẹn hò Ngôn Thừa Húc

Meifen Chen năm nay 59 tuổi và sống tại Đài Loan. Bà nổi tiếng trẻ trung dù đã ở tuổi lục tuần. Meifen Chen thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí.

Rộ tin đồn Châu Du Dân từng có “tình một đêm” trước khi kết hôn

Cách đây không lâu, truyền thông Đài Loan vừa bất ngờ đăng tải thông tin Châu Du Dân bị một người phụ nữ Thái Lan tố cáo rằng cô và anh từng có "tình một đêm" khi tham tài tử này tới Thái Lan. Thời điểm xảy ra chuyện là lúc Châu Du Dân vẫn chưa công khai bạn gái Dụ Hồng Uyên.

xuat hien "ba moi" giup lam tam nhu hen ho ngon thua huc - 4

Châu Du Dân đã hẹn hò Dụ Hồng Uyên.

xuat hien "ba moi" giup lam tam nhu hen ho ngon thua huc - 5

Cặp đôi khoe nhẫn cưới.

Theo thông tin từ QQ, Châu Du Dân và người phụ nữ Thái Lan này đã gặp nhau hồi tháng 6 lúc mà nam ca sĩ kiêm diễn viên quay phim Nhật ký tìm chồng của Đỗ Lạp Lạp. Châu Du Dân không hề nhắc tới Dụ Hồng Uyên trong khoảng thời gian ở bên người phụ nữ này. Bởi vậy, cô đã rất sốc khi nam tài tử công khai bạn gái.

xuat hien "ba moi" giup lam tam nhu hen ho ngon thua huc - 6

Dụ Hồng Uyên và Châu Du Dân đã bí mật hẹn hò từ khá lâu.

Trả lời tin đồn trên, đại diện của Châu Du Dân cho biết đấy chỉ là những tin đồn sai sự thật. "Chúng tôi không có trách nhiệm phải trả lời những tin đồn nhàm chán như vậy", người đại diện chia sẻ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như