Lộ diện bạn gái của mỹ nam Vườn sao băng

Ngày 13/07/2014 11:04 AM (GMT+7)

Chân dài gợi cảm Khương Hân Vũ chính là bạn gái mới của Chu Hiếu Thiên.

Hầu hết các thành viên trong nhóm nhạc F4 nổi tiếng một thời đều có chuyện tình khá trắc trở. Ngoài anh chàng Ngô Kiến Hào đã yên bề gia thất, các thành viên còn lại của nhóm đều dính không ít scandal tình ái. Tuy nhiên, họ chưa chính thức lên tiếng thừa nhận bến đỗ thực sự của cuộc đời mình. Mới đây nhất, thông tin về chuyện hẹn hò của anh chàng Chu Hiếu Thiên lại tiếp tục trở thành đề tài nóng trên mặt báo.

Lộ diện bạn gái của mỹ nam Vườn sao băng - 1
Chu Hiếu Thiên (ngoài cùng, bên trái) của F4 Đài Loan thừa nhận có bạn gái mới.

Được biết, Chu Hiếu Thiên đã tìm được bến đỗ mới bên cô nàng diễn viên kiêm người mẫu gợi cảm Khương Hân Vũ. Thông tin này đã được chính Khương Hân Vũ xác nhận với báo chí truyền thông. Ngay sau khi bạn gái lên tiếng, đại diện của Chu Hiếu Thiên cũng lên tiếng xác thực thông tin trên. "Khương Hân Vũ khá tốt. Vì tôi rất có cảm tình với cô ấy nên chúng tôi đã hẹn hò. Hi vọng mọi người có thể tôn trọng không gian riêng tư của chúng tôi", mỹ nam F4 cho biết.

Lộ diện bạn gái của mỹ nam Vườn sao băng - 2
Hình ảnh nam ca sĩ kiêm diễn viên đi ăn cùng bạn gái.

Trước đó, cánh phóng viên từng chụp được hình ảnh Chu Hiếu Thiên đi ăn cùng bạn gái. Tuy nhiên, thời điểm đó, nam diễn viên nổi tiếng đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm. Anh cho biết quan hệ của cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Được biết, Khương Hân Vũ và Chu Hiếu Thiên đã chính thức đi lại với nhau được 1 thời gian dài. Cả hai có nhiều sở thích giống nhau nên khá nhanh trở nên thân quen. Cặp đôi nhanh chóng phát triển từ tình bạn lên tình yêu.

Lộ diện bạn gái của mỹ nam Vườn sao băng - 3

Lộ diện bạn gái của mỹ nam Vườn sao băng - 4
Hình ảnh nóng bỏng của bạn gái Chu Hiếu Thiên.

Trước thông tin về chuyện tình cảm của Chu Hiếu Thiên, hầu hết các fan của nhóm nhạc đình đám F4 một thời đều ủng hộ cho mối quan hệ của họ. Dường như, người hâm mộ mong muốn Chu Hiếu Thiên nhanh chóng tìm được bến đỗ giống với anh chàng Ngô Kiến Hào. Nhưng, một số fan khác lại cho rằng Khương Hân Vũ không hợp với thần tượng của họ bởi cô có nhiều dấu hiệu chỉnh sửa trên khuôn mặt. Họ cho rằng chân dài này không xứng đáng với Chu Hiếu Thiên.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ