Lộ diện chồng và con trai Dương Yến Ngọc

Ngày 23/02/2014 09:33 AM (GMT+7)

Dương Yến Ngọc lần đầu khoe ảnh chồng thứ 2 và con trai mới sinh.

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi lần đầu khoe ảnh con trai và chồng thứ 2 lên trang cá nhân. Đó là khoảnh khắc rất hạnh phúc của Dương Yến Ngọc khi cô nằm thư giãn, chơi đùa bên hai người đàn ông quan trọng của cô.


Dương Yến Ngọc lần đầu chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng và con trai mới sinh

Sau khi tan vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, người đẹp Dương Yến đã đảm nhận vai trò cả cha lẫn mẹ để dạy dỗ cô con gái Doanh Doanh, mãi đến gần đây mới có người đàn ông đủ tin tưởng để cô trao cho anh quyền cùng nuôi dạy cô con gái của mình. Không những vậy, cả hai đã cùng có thêm một cậu con trai kháu khỉnh.

Bé Nam được sinh ra vào ngày 25/10/2013 tại Hà Nội. Cậu bé được thửa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ. Ngoài ra, Dương Yến Ngọc cũng rất hạnh phúc khi thấy bé Doanh Doanh rất thương em và biết cách dỗ dành em mình.


Dương Yến Ngọc cùng con trai chụp ảnh bìa cho tạp chí.

Sở dĩ, Dương Yến Ngọc muốn giấu kín hình ảnh của người chồng thứ 2 vì có nhiều lý do riêng. "Anh ấy là người rất bình thường. Tôi không muốn nói về chồng mình trên truyền thông. Tôi thích giữ anh ấy như một đứa trẻ giữ gìn món đồ chơi của nó. Tôi không ví chồng tôi là đồ chơi, nhưng tôi thích giấu chồng tôi cho riêng tôi và con thôi. Đây là sự ích kỷ đáng yêu theo cách riêng của tôi. Thật ra, khi tôi giận hờn hay xảy ra chuyện gì, anh ấy chính là người bảo vệ mẹ con tôi", Dương Yến Ngọc từng chia sẻ.

Ngoài ra, người đàn ông thứ 2 của Dương Yến Ngọc cũng là người chồng, người cha rất tâm lý. Ngày nào, anh cũng về nhà nấu cơm cho vợ, con ăn. Và hết mực yêu chiều "bà mẹ hai con" Dương Yến Ngọc.


Dương Yến Ngọc muốn giữ kín hình ảnh của chồng thứ 2 cho riêng mình cô.

Còn về phần Dương Yến Ngọc, sau khi lấy chồng và sinh con thứ 2, cô có cuộc sống bình thường như nhiều người phụ nữ khác. "Hàng ngày dọn dẹp nhà cửa, lo con lớn đi học, đứa con nhỏ được khỏe mạnh. Được chăm sóc chồng con là điều hạnh phúc của tôi. Chồng tôi yêu thương chiều chuộng, làm ra tiền. Đàn bà chỉ cần thế thôi. Chúng tôi không giàu có nhưng hạnh phúc", Dương Yến Ngọc tâm sự.


Dương Yến Ngọc đang rất hạnh phúc với tổ ấm mới của mình.


Dù là bà mẹ hai con, Dương Yến Ngọc ngày càng trẻ đẹp


Siêu mẫu khoe dáng chuẩn sau 5 tháng sinh quý tử.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Yến Ngọc