Lộ diện con trai quốc tịch Anh của Uyên Thảo

Ngày 29/08/2013 11:32 AM (GMT+7)

Cậu nhóc vừa đón sinh nhật lần thứ 8 tại một nhà hàng sang trọng 5 sao.

Là diễn viên cùng thời với Diễm Hương, Việt Trinh..., Uyên Thảo có một thời gian vắng bóng trên sân khấu và truyền thông như các đồng nghiệp. Thời gian gần đây, cô trở lại trong một số sự kiện, tuy nhiên, sau câu chuyện hiểu lầm gây mất đi tình bạn thân 20 năm với Diễm Hương, Uyên Thảo trở nên dè dặt hơn. Cô cho biết, không muốn bị cho là tìm cách đánh bóng tên tuổi bằng những người bạn nổi tiếng.

Nữ diễn viên Uyên Thảo trẻ trung trong chiếc đầm hồng

Cô tổ chức sinh nhật cho con trai quốc tịch Anh tại nhà hàng sang trọng trong thành phố

Con trai Uyên Thảo đã tròn 8 tuổi, rất hiếu động và nghịch ngợm

Mới đây, trong sinh nhật 8 tuổi của con trai, Uyên Thảo tổ chức tại một nhà hàng khá sang trọng trong thành phố. Khách mời không có nhiều người trong giới, bởi Uyên Thảo sợ bị  bàn luận nhiều như sinh nhật trước đó của cô. Con trai Uyên Thảo tên là Jimmy Nguyễn, bé năm nay đã vào lớp 3, rất bụ bẫm, kháu khỉnh và hiếu động. Được biết, cậu bé có quốc tịch Anh và đang sống cùng mẹ tại một chung cư cao cấp ở quận 7.

Chỉ ông bà ngoại, và họ hàng, bạn bè thân thiết có mặt mừng sinh nhật Jimmy

Đến chúc mừng con trai Uyên Thảo có diễn viên Phương Trinh - bạn thân của cô. Ngoài ra, chỉ có ông bà ngoại của Jimmy và một số họ hàng. Phương Trinh vừa toàn tất phim truyền hình "Lửa trên băng" và phim điện ảnh "Tèo Em" dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 trên các rạp  toàn quốc. Nữ diễn viên xuất hiện với mặt mộc và phong cách cá tính, khá trẻ trung  mừng xinh nhật con trai của Uyên Thảo cũng là con nuôi của cô.

DV Phương Trinh đến tặng quà cho bé

Em bé cảm ơn cô bạn thân của mẹ bằng một nụ hôn

Hai cô cháu chơi đùa tình cảm

Phương Trinh ăn mặc rất cá tính và trẻ trung

Uyên Thảo  cho biết sinh nhật của Jimmy chỉ là dịp tụ họp của những người thân trong gia đình

Theo Gia Hân, ảnh: Duy England (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới Sao nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ