Lộ diện MC xinh đẹp của Vietnam Idol Kids 2016

Ngày 20/04/2016 10:07 AM (GMT+7)

Cao Thanh Thảo My – Top 5 Vietnam Idol 2015 sẽ là MC của Thần tượng Âm nhạc Nhí năm nay.

Cuộc thi Thần tượng Âm nhạc Nhí – Vietnam Idol Kids lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đang rộn rịp chuẩn bị lên sóng. Cùng với sự xác nhận của Tóc Tiên, Isaac và Văn Mai Hương về việc làm giám khảo Vietnam Idol Kids, hôm nay (20/4), ban tổ chức đã chính thức công bố ca sĩ Cao Thanh Thảo My – Top 5 Vietnam Idol 2012 – sẽ là MC của chương trình năm nay.

Cao Thanh Thảo My từng để lại ấn tượng khi đăng quang cuộc thi Miss Teen 2011 với hình ảnh cô sinh viên Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam thông minh, khéo léo với chất giọng Hà Nội ngọt ngào.

Thảo My đánh dấu một cột mốc trưởng thành mới trong sự nghiệp ca hát khi tham gia chương trình Vietnam Idol mùa thứ 4 và dừng lại ở top 5 với sự tiếc nuối của khán giả và ban giám khảo.

Cô gái sinh năm 1995 từng thành công với vai trò MC và MC hậu trường ở các cuộc thi ca hát như Học viện ngôi sao 2015 và Vietnam Idol mùa 5…

Đảm nhận MC của Thần tượng Âm nhạc Nhí, Thảo My tự nhận là tính mình “khá trẻ con”.

lo dien mc xinh dep cua vietnam idol kids 2016 - 5

Lần đầu tiên làm MC cho một “chương trình nhí”, Thảo My cho biết cô khá hồi hộp: “Khi biết là mình được mời làm MC cho Idol Kids, Thảo My đã đi hỏi rất nhiều người về kinh nghiệm làm việc với trẻ con."

Từng được Phan Anh nhắn nhủ mong rằng sẽ là đồng nghiệp của anh trong tương lai, Cao Thanh Thảo My vẫn luôn nỗ lực học hỏi không ngừng trong lĩnh vực MC, dù đây là nghề tay trái của cô.

Cao Thanh Thảo My nhí nhảnh bên 3 giám khảo Thần tượng Âm nhạc Nhí gồm Tóc Tiên, Isaac và Văn Mai Hương.

Theo Anne - Ảnh: Tiến Đạt (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình