Tóc Tiên xác nhận làm giám khảo Thần tượng Âm nhạc Nhí Việt Nam 2016

Ngày 12/04/2016 15:18 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ "Ngày mai" chính thức ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids 2016.

Mặc dù có nhiều tin đồn Tóc Tiên sẽ làm giám khảo một cuộc thi khác nhưng cuối cùng hôm nay (12/4), nữ ca sĩ xinh đẹp chính thức xác nhận việc nhận lời làm Giám khảo của Thần tượng Âm nhạc Nhí – Vietnam Idol Kids, hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình màu sắc tươi mới và những ý tưởng cách tân bất ngờ. 

Về quyết định nhận lời làm giám khảo lần này, Tóc Tiên chia sẻ: “Được Ban tổ chức Vietnam Idol Kids mời ngồi vào chiếc ghế nóng trong mùa đầu tiên đối với Tiên là một cơ duyên rất đáng trân trọng. Tiên là người mê ca hát từ bé, cũng có được thành quả đầu tiên từ một cuộc thi hát dành cho thiếu niên, nên việc trở thành một giám khảo cho cuộc thi hát toàn các “thí sinh nhí” khiến Tiên rất xúc động.

Một phần là được trở về không khí ngày xưa, được sống lại tuổi thơ của mình với niềm yêu thích ca hát của các bạn nhỏ. Các bạn muốn được hát, được thể hiện, biểu diễn trên sân khấu, cả những nhút nhát rụt rè ban đầu vì thấy mình quá nhỏ bé, những nỗi niềm đó giống hệt Tóc Tiên hồi nhỏ. Tiên nghĩ mình sẽ là một giám khảo có thể thấu hiểu được nỗi lòng của thí sinh nhiều nhất!”

Tóc Tiên xác nhận làm giám khảo Thần tượng Âm nhạc Nhí Việt Nam 2016 - 1
Nữ ca sĩ "Ngày mai" chính thức ngồi ghế nóng chương trình Vietnam Idol Kids 2016.

Tóc Tiên cho biết đã là giám khảo của một cuộc thi toàn là thí sinh nhí thì bên cạnh việc quan sát và đánh giá các bạn nhỏ còn phải “kiêm” luôn vai trò là người hướng dẫn, bạn bè, người thân, khán giả, cổ động viên của các bé: “Có lẽ rất khó để có thể kiêm nhiệm được nhiều vai trò cùng một lúc đây. Tiên nghĩ giám khảo của chương trình này là giám khảo nhưng cũng không được là ban giám khảo. Một mặt phải hướng dẫn, theo dõi sự tiến bộ qua từng tập của các bé, nhưng bên cạnh đó vẫn phải để các bé thoải mái, xem giám khảo như những người bạn gần gũi đáng tin cậy.

Tiên sẽ cố gắng hết sức để làm một giám khảo tạo được động lực và cảm hứng cho các em được là chính mình nhất khi thể hiện khả năng chứ không đặt nặng tính ganh đua cạnh tranh với nhau.”

Chia sẻ về kì vọng của bản thân với chương trình, Tóc Tiên cho biết: “Có một sự thật đáng buồn là một số các bạn nhỏ hiện nay được các bậc phụ huynh định hướng cứng nhắc, rập khuôn. Khi các bạn lớn lên, ta thấy những hình mẫu na ná nhau, thiếu bản sắc. Tóc Tiên nghĩ Thần tượng âm nhạc nhí sẽ là một sân chơi kích thích các bạn nhỏ suy nghĩ khác biệt, thể hiện những điều hoàn toàn mới lạ.

Điều quan trọng nhất là các bé có được một không gian rộng lớn để tự do sáng tạo, tự do làm khác đi những điều thường nhật, có được một bản sắc không lẫn vào đâu được cho riêng mình. Tiên hi vọng đây sẽ không phải là một cuộc thi cam go, gay cấn đầy áp lực, mà sẽ là một thế giới rực rỡ tự do của các thí sinh nhí, nơi các em có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát của mình."

Trở lại Việt Nam sau thời gian dài du học ở Mỹ, Tóc Tiên thay đổi hình tượng hoàn toàn với dòng nhạc EDM sôi động và được xem là một trong những nữ ca sĩ có sức hút và đắt show nhất hiện nay nhưng cô sẵn sàng "hi sinh" một loạt show diễn trong mấy tháng tới để được "chơi" với các em nhỏ hàng tuần. "Tiên nghĩ khi đã quyết định chơi thì không nên tính toán nhiều quá. Tiên sẽ chơi hết mình với các em và hỗ trợ các em tốt nhất trong khả năng của mình"- Tóc Tiên chia sẻ

Sự xuất hiện của cô trong vị trí ghế nóng của chương trình cũng là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện bộ ba giám khảo của Thần tượng Âm nhạc Nhí Việt Nam mùa đầu tiên năm nay.

Tóc Tiên cũng sẽ cùng Isaac và Văn Mai Hương chính thức ra mắt các thí sinh tiềm năng của khu vực miền Nam trong Vòng Audition TP.HCM tổ chức vào thứ 6, ngày 15/04 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM. 

Theo Anh Minh Pham
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên

Video chọn lọc