Lộ gia thế "khủng" của bạn trai "tiểu Cốt" Triệu Lệ Dĩnh

Ngày 17/02/2016 19:30 PM (GMT+7)

Bạn trai tin đồn của Triệu Lệ Dĩnh là tổng giám đốc giàu có và điển trai.

Lộ gia thế "khủng" của bạn trai "tiểu Cốt" Triệu Lệ Dĩnh

Mới đây, trên mặt báo bắt đầu xôn xao chuyện hẹn hò bí mật của Triệu Lệ Dĩnh và bạn trai mới. Một số hình ảnh của cặp đôi tới đảo Maldives du lịch nhân dịp Tết Nguyên Đán đã được đăng tải thu hút sự quan tâm của các fan. Theo một số nguồn tin, Triệu Lệ Dĩnh không đón Tết cùng gia đình mà tới Sri Lanka cùng một chàng trai và một người phụ nữ trung niên. Triệu Lệ Dĩnh đã nghỉ ngơi tại đây 6 ngày trước khi chính thức trở về nhà.

Lộ gia thế quot;khủngquot; của bạn trai quot;tiểu Cốtquot; Triệu Lệ Dĩnh - 1

Chân dung bạn trai Triệu Lệ Dĩnh.

Ngay sau khi thông tin về chuyện hẹn hò của Triệu Lệ Dĩnh được đăng tải, thân thế của chàng trai đi cùng với nữ diễn viên xinh đẹp bắt đầu được các fan khai phá. Được biết, người đàn ông này tên thật là Vương Hạo, một doanh nhân trẻ giàu có.

Lộ gia thế quot;khủngquot; của bạn trai quot;tiểu Cốtquot; Triệu Lệ Dĩnh - 2

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh và bạn trai tin đồn đi du lịch cùng nhau.

Lộ gia thế quot;khủngquot; của bạn trai quot;tiểu Cốtquot; Triệu Lệ Dĩnh - 3

Lộ gia thế quot;khủngquot; của bạn trai quot;tiểu Cốtquot; Triệu Lệ Dĩnh - 4

Các fan đang bấn loạn trước thông tin hẹn hò của Triệu Lệ Dĩnh.

Vương Hạo sinh năm 1979. Anh từng du học tại Mỹ từ năm 13 tuổi. Vương Hạo tốt nghiệp ngành Kỹ thuật điện tử và Toán tin tại Đại học Washington. Anh cũng từng làm việc cho công ty Walt Disney Internet của Mỹ. Vương Hạo từng làm nhà việc cho các công ty quảng cáo đa phương tiện và sau đó là công ty quảng cáo và tiếp thị quốc tế Ogilvy & Mather.

Với ngoại hình điển trai, tài giỏi, các fan khá ủng hộ chuyện tình của Vương Hạo và Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa lên tiếng trả lời bất cứ thông tin nào về chuyện hẹn hò.

Liêu Bích Lệ và tỷ phú Alvin Chau lần đầu khoe con

Hôm qua (ngày 16/2), một số hình ảnh của Alvin Chau và bồ nhí Liêu Bích Lệ cùng con gái đi du lịch Thái Lan vừa được đăng tải. Bộ ảnh thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông và các fan. Đây cũng là lần công khai hiếm hoi của con gái của Alvin Chau và Liêu Bích Lệ.

Lộ gia thế quot;khủngquot; của bạn trai quot;tiểu Cốtquot; Triệu Lệ Dĩnh - 5

Lộ diện con gái của Liêu Bích Lệ và Alvin Chau.

Lộ gia thế quot;khủngquot; của bạn trai quot;tiểu Cốtquot; Triệu Lệ Dĩnh - 6

Alvin Chau và Liêu Bích Lệ luôn quấn quýt bên nhau.

Trước đó, gia đình Alvin Chau từng lên tiếng chỉ trích Liêu Bích Lệ khi xen vào hạnh phúc của gia đình nhà người khác. Thậm chí chị gái của Alvin Chau còn chỉ trích đích danh của kiều nữ TVB trên trang cá nhân.

Mới đây, có thông tin cho biết Trần Tuệ Linh đã một mình đâm đơn ly hôn trước Tết Nguyên đán nhưng Alvin Chau lại không muốn ký vào đơn và có ý định muốn níu kéo vợ. Được biết, vì bố của Alvin Chau tức giận khi con trai ngoại tình và có con riêng nên đã yêu cầu con trai để mình gặp riêng Liêu Bích Lệ nhưng lại không được đáp ứng.

Hiện tại, gia đình nhà Alvin Chau vẫn rất quý mến con dâu Trần Tuệ Linh. Mới đây nhất, bố của Alvin Chau còn đưa con dâu và cháu đi du lịch tại Bali.

Lộ gia thế quot;khủngquot; của bạn trai quot;tiểu Cốtquot; Triệu Lệ Dĩnh - 7

Bố Alvin Chau vẫn rất yêu quý con dâu Trần Tuệ Linh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Lệ Dĩnh