Lộ hình ảnh cưới đầu tiên của Chae Rim

Ngày 22/08/2014 14:49 PM (GMT+7)

Chae Rim và Cao Tử Kỳ đang chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 10 tới.

Mới đây nhất, trên Elle Bride số mới nhất, Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã chính thức tiết lộ những bức hình ảnh cưới đầu tiên. Diện chiếc váy cưới được thiết kế riêng, Chae Rim khoe vóc dáng mảnh mai và vẻ ngoài xinh đẹp bên chú rể Cao Tử Kỳ. Ở tuổi 35, khó ai có thể tưởng tượng nữ diễn viên của Thời quá khứ lại trẻ trung và xinh đẹp đến vậy.

Lộ hình ảnh cưới đầu tiên của Chae Rim - 1
Hình ảnh cưới của Chae Rim và Cao Tử Kỳ.

Lộ hình ảnh cưới đầu tiên của Chae Rim - 2
Bức hình cưới ấn tượng của cặp đôi.

Cũng trên Elle Bride, Chae Rim chia sẻ đôi điều về đám cưới và người chồng tương lai. Đối với nữ diễn viên xinh đẹp, đám cưới lần này là một bất ngờ đối với Chae Rim. Nhưng, Chae Rim đồng ý chấp nhận lời cầu hôn của Cao Tử Kỳ như là "một sự cam kết để thay đổi chính mình". Người đẹp mắt cười của làng giải trí đã sẵn sàng mở lòng cho cuộc hôn nhân thứ 2.

Lộ hình ảnh cưới đầu tiên của Chae Rim - 3

Lộ hình ảnh cưới đầu tiên của Chae Rim - 4
Cao Tử Kỳ quỳ gối ngỏ lời cầu hôn với Chae Rim trên phố.

Cao Tử Kỳ và Chae Rim mới chỉ chính thức công khai mối quan hệ từ đầu năm nay. Cả hai gặp gỡ nhau khi cùng trong phim Lý gia đại viện. Dù có sự chênh lệch về tuổi tác, kém bạn gái 3 tuổi nhưng Cao Tử Kỳ vẫn chấp nhận là chàng phi công trẻ bên cô bạn gái xinh đẹp. Theo những gì mà Cao Tử Kỳ cho biết anh yêu Chae Rim vì sự ngọt ngào và chín chắn ở người phụ nữ từng giải như cô.

Lộ hình ảnh cưới đầu tiên của Chae Rim - 5
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân.

Dù công khai mối quan hệ chưa lâu nhưng ngày 29/6, Cao Tử Kỳ đã quyết định cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của rất nhiều người hâm mộ. Không chỉ trao hoa, nhẫn, Cao Tử Kỳ còn quỳ gối ngỏ lời với Chae Rim. Hành động này của Cao Tử Kỳ khiến Chae Rim xúc động đến bật khóc.

Khán giả đang rất đón đợi được nhìn thấy giây phút hạnh phúc của Chae Rim khi cùng Cao Tử Kỳ bước vào lễ đường thành hôn.

Theo Tiểu Hàn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc