Luyến tiếc sau khi gặp các con, Brad Pitt quyết định giành toàn quyền nuôi bọn trẻ

Ngày 14/10/2016 15:28 PM (GMT+7)

Nam tài tử nổi tiếng quyết định sẽ tranh đấu với Angeline Jolie tới cùng để nuôi các con.

Theo thông tin mới nhất từ báo chí truyền thông, Brad Pitt đã quyết định giành toàn quyền nuôi các con sau khi gặp lại bọn trẻ. Được biết, bạn đầu, nam tài tử định chỉ muốn có chung quyền nuôi con với Angie nhưng sau đó anh đã thay đổi. Lần gặp 6 đứa trẻ chỉ trong 90 phút vừa rồi khiến Brad Pitt cảm thấy luyến tiếc. Anh cảm động khi thấy bọn trẻ bật khóc và nói rằng chúng nhớ anh, muốn được về nhà.

Luyến tiếc sau khi gặp các con, Brad Pitt quyết định giành toàn quyền nuôi bọn trẻ - 1

Brad Pitt muốn tranh giành quyền nuôi con với Angelina Jolie.

Có thông tin cho biết: "Khi các con đến, Brad Pitt như tìm lại được ánh sáng cuối đường. Anh ấy đã khóc và cố gắng tỏ ra bình tĩnh nhất". Không chỉ chơi đùa, nam tài tử còn trò chuyện rất thoải mái với các con. Anh cố trấn an bọn trẻ rằng chúng chẳng có lỗi gì hết và cũng sẽ không ai gặp rắc rối nào cả.

"Brad sẵn sàng tìm cách đối phó với Angelina. Brad có thể bác bỏ tất cả những quyền nuôi con của vợ cũ tại tòa án gia đình. Anh không muốn để Angelina đưa các con rời xa mình", nguồn tin trên chia sẻ thêm.

Luyến tiếc sau khi gặp các con, Brad Pitt quyết định giành toàn quyền nuôi bọn trẻ - 2

Nam tài tử đưa ra quyết định này sau khi gặp lại các con.

Trong giai đoạn này, xuất hiện tin đồn bất lợi với Angelina Jolie rằng cô có quan hệ với một thương gia Trung Đông đã có vợ. Vị thương gia này có khối tàn sản ấn tượng 1 tỷ đô (gần 23 ngàn tỷ đồng). Hai người có quan hệ tình cảm với nhau trước khi nữ minh tinh quyết định ly hôn. Chuyện tình này đã kéo dài gần nửa năm nay. Cả hai gặp nhau khi cùng tham gia chung trong một sự kiện từ thiện.

Luyến tiếc sau khi gặp các con, Brad Pitt quyết định giành toàn quyền nuôi bọn trẻ - 3

Hình ảnh mới nhất của bọn trẻ cách đây không lâu.

Hiện tại, vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn rất ồn ào trên mặt báo đặc biệt, khi con cái là mục đích cuối cùng của hai vợ chồng. Một số người cảm thấy thương cảm cho bọn trẻ khi phải chịu thiệt thòi về tình cảm thời điểm bố mẹ ly hôn.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie