Lộ hình ảnh tập Táo Quân 2019 đầu tiên: Các anh đã già thật rồi!

Ngày 04/01/2019 09:00 AM (GMT+7)

"Từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu!", nghệ sĩ Xuân Bắc bày tỏ.

Clip cảnh không phát sóng: "Cô Đẩu" Công Lý nghe tin U23 lên chầu Ngọc Hoàng mà "rạo rực hết cả người".

Đêm qua, các nghệ sĩ hài miền Bắc đã có buổi tập luyện đầu tiên cho chương trình Táo quân 2019. Trong hình ảnh được nghệ sĩ Xuân Bắc hé lộ có sự tham gia của các diễn viên hài Quốc Khánh, Vân Dung, Công Lý, Tự Long, Quang Thắng. Họ đã thức thâu đêm để tập luyện cho chương trình được mong đợi nhất dịp cuối năm.

lo hinh anh tap tao quan 2019 dau tien: cac anh da gia that roi! - 1

Các nghệ sĩ Quốc Khánh, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý chăm chú đọc kịch bản giữa đêm khuya.

Xuân Bắc bày tỏ: "Buổi đầu tập Táo! Đeo kính cả rồi các anh ạ -16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và... buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng.

Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ. Còn buồn - đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi... Xuân Bắc,từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu! Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng... và đầu tàu Thanh Hải đều vậy - mắt đã phải có kính và năm nay mình đừng khuya nữa nhé!

Kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê... và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau - trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị!"

lo hinh anh tap tao quan 2019 dau tien: cac anh da gia that roi! - 2

Dàn nghệ sĩ Táo quân hầu hết đã phải đeo kính.

lo hinh anh tap tao quan 2019 dau tien: cac anh da gia that roi! - 3

Xuân Bắc buồn vì "Anh em mình già hết cả với nhau rồi".

Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng nhắn gửi đến thế hệ các diễn viên trẻ có thể thay thế thế hệ các anh: "Lớp trẻ tài năng ơi - chúng tớ đang chờ các cậu."

Những hình ảnh trên cũng khiến khán giả thắc mắc khi không có sự xuất hiện của Chí Trung - một nghệ sĩ để lại nhiều dấu ấn với các vai Táo của mình trong Gặp nhau cuối năm. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung cũng đăng tải những hình ảnh tập Táo của đồng nghiệp và chia sẻ: "Táo Quân 2019 đã khởi động. Yêu cả nhà quá cơ!"

lo hinh anh tap tao quan 2019 dau tien: cac anh da gia that roi! - 4

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải bên dàn "Táo". Không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Chí Trung trong các bức ảnh.

Nhiều khán giả cho rằng Chí Trung về sớm do không thể tập khuya và vẫn mong đợi sự xuất hiện của anh trong Táo Quân 2019 sắp tới.

Cha đẻ Táo Quân VTV: Đưa chân dài vào hài Tết là điều ngu xuẩn
NSND Khải Hưng chia sẻ thẳng thắn về những sản phẩm hài theo xu hướng thị trường hiện nay.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2019